[TRANS][MAGAZINE] Tạp chí Inkigayo tháng 6 2012 Issue

Ảnh

Ảnh

Trang đầu tiên : Lịch sử định mệnh của họ

“EXOPLANET” : Các bạn đã bao giờ nghe đến nó – hành  tinh không được biết đến trong số những hành tinh năng lượng mặt trời? Họ được sinh ra từ nơi chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng và tất nhiên tất cả họ đều có sức mạnh siên nhiên và ngoại hình vô cùng đẹp. Hơn nữa,chỉ trong 60 ngày sau khi ra mắt,tài năng của họ khiến điều đó trở nên khó tin rằng họ mới chỉ là những tân binh. Thế giới không được biết đến hoặc sức mạnh siêu nhiên của họ có thể bị coi là vô nghĩa nhưng khi bạn nhìn vào họ,bạn sẽ nghĩ nhiều hơn rằng họ khác với những người ở đây. Đây chắc chắn là một điều gì đó đặc biệt về EXO-K.

Ảnh

SuHo

Ngày sinh : 1991. 5. 22

Nhóm máu : AB

Vị trí : trưởng nhóm,hát phụ

Khả năng đặc biệt : diễn xuất và chơi golf

Người lãnh đạo – trưởrng nhóm SuHo được gọi là “Myunkael” (tên gọi được kết hợp tên thật của anh,Joonmyun và Mickael) nhờ vẻ thiêng liêng của mình. Với những kĩ năng sống đã được biết đến sau 7 năm thực tập và sức thu hút nhẹ nhàng của anh mang các thành viên đến với nhau,không có sự lựa chọn nào khác,SuHo trở thành trưởng nhóm của EXO-K. Vì anh trông giống như một cô gái tốt và lãng mạn,anh có thể là một người đàn ông – người có thể giữ cho cuộc sống luôn theo một đường thẳng và thu hẹp lại bất cứ lúc nào. Mặc dù rất quyến rũ,SuHo cũng có một số điều đơn giản không mong muốn trong trường hợp nhất định. Tuy nhiên,được biết đến là một trưởng nhóm có vai trò thật sự và với cuộc sống trung thực của mình,SuHo không bao giờ thất bạn  để thể hiện sự tao nhã của EXO-K.

ChanYeol

Ngày sinh : 1992. 11. 27

Sức mạnh tâm linh : lửa

Nhóm máu : A

Vị trí : Rapper chính

Đặc biệt : Ghita,trống,Bass và Djembe,diễn xuất

Chỉ cần với nụ cười của mình,ChanYeol có khả năng lan truyền happy virus và khiến mọi người xung quanh anh vui vẻ hơn. Sau khi nhìn anh phản ứng với một nụ cười tươi sáng,lộ ra hàm răng của mình và cho thấy anh sử dụng  cơ mặt của minh như chữ kí của anh “vỗ tay”,chúng tôi đã hiểu vì sao người hâm mộ gọi anh là “anh chàng tính cách dễ thương”. Nhưng không vấn đề gì,điểm quyến rũ nhất của ChanYeol là “giọng nói trầm” của anh,như tạo ra tiếng vang,ngược lại với nụ cười ngây thơ trong sáng. Bên cạnh đó,đôi mắt to của anh có thể diễn tả hành động thuần khiết hoặc khiêu khích khiến ChanYeol trở thành một con người hoàn toàn khác trên sân khấu.

Về EXO

MỘT. 100 ngày dài quảng bá cho sự ra mắt

Sau SHINee 4 năm,”EXO” là nhóm nhạc nam đầu tiên ra mắt dưới “SM Entertainment”,công ty tạo ra những nhóm nhạc thần tượng xuất sắc nhất Hàn Quốc. Ngay cả trước khi ra mắt chính thức qua showcase ngày 31/03,và không có thông tin nào rõ ràng về họ,nhóm đã gây ra rất nhiều điều tò mò về nhóm và các thành viên. Bắt đầu vói thành viên “Kai”,họ phát hành 23 teasers trên mạng trong 100 ngày dài trước khi tiết lộ sự thật. Ca khúc ra mắt “MAMA” của họ được phát hành ở tiếng Hàn Quốc và Hoa,cùng quảng bá trên hai đất nước và cùng tạo ra tính đột phá… Theo dự kiến,sự ra mắt của họ sẽ nhận được sự bùng nổ phản ứng ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc,khiến họ được gọi là tân binh xuất sắc.

HAI. Mini Album đầu tiên <MAMA>

Mini album đầu tiên của EXO-K được phát hành ngày 09/04. Thật phi thường cho một album ra mắt,nó đứng đầu trên bảng xếp hạng Hanteo – Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc về tổng doanh thu bán đĩa,sau một tháng phát hành,nhận được những kết quả tuyệt vời như “Đột phá khi bán được 100.000 CD”. Tốc độ phản ứng đáng sợ nóng bỏng này đối với EXO-K như một kết quả cho thấy con số khả năng thậm chí lớn hơn,bây giờ họ mới chỉ bắt đầu. Họ không có đối thủ,chúng ta không thể theo kịp chuyển động của họ và chúng ta có thể gọi họ là “Tân binh quái vật”.

BA. ‘EXO, hãy yêu nào!”

Họ không trở thành người của chông chúng và cho nhận tình cảm của người hâm mộ,phương châm đó có nghĩa là “Hãy cho đi nhiều hơn là nhận”. Họ là những người đàn ông ấm áp,không bao giờ quên khấu hiệu “EXO,hãy yêu nào!” của họ,họ hét lên trước khi lên sân khấu,nắm tay nhau. Nó không phải là một câu vô nghĩa vì kể từ trước khi ra mắt cho đến giờ,họ đã thường xuyên làm các hoạt động từ thiện và dựa vào những kinh nghiệm chia sẻ của họ,nó không phải là hiển nhiên khi đối mặt vớ EXO,những ai đẹp hơn cả những bông hoa và có trái tim đẹp chứa chan đầy tình yêu !

Track 01. MAMA

Ca khúc này nói về nỗi buồn của sự bất hòa với tuyền thông của người đan ông hiện đại trong thế giới kĩ thuật số,nó cũng là một bài hát tình cảm thể hiện niềm hy vọng tìm thấy một tình yêu trong sáng. Ca khúc ra mắt của  EXO-K và EXO-M có một bản thánh ca Gregorian và âm thanh hùng vĩ của dàn nhạc làm cho tâm trạng bí ẩn hơn và độ sắc nét của synth và guitar riff trong khi break dance với giọng gào thét mạnh mẽ.

Track 02. What Is Love

Là một ca khúc R&B với âm thanh tinh tế được thực hiên bởi nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới Teddy Riley và nhà soạn nhạc Yoo YoungJin. Ghita điện cho một cảm giác cổ điển dẫn toàn bộ các bài hát với trống đơn giản và âm bass,âm thanh mượt mà của synth phù hợp và kích thích sự nhạy cảm của người nghe. Các thành viên của EXO-K,D.O và BaekHyun hát phiên bản Hàn Quốc trong khi Chen và LuHan của EXO-M hát phiên bản Trung Quốc,các giọng ca chính thực sự làm mới và bài hát có một bầu không khí giống như giấc mơ.

Track 03. HISTORY

Bộ gõ và nảy nhịp đập tươi và giai điệu bài hát chặt chẽ liên kết và khiến cho nó căng thẳng. Một ca khúcvũ điệu ánh sáng của Yoo YoungJin và nhà soạn nhạc Đan Mạch Thomas Troelsen – người được biết đến với các fan hâm mộ Hàn Quốc cũng nhờ MIROTIC của DBSK,Sherlock của SHINee,… Đó là một bài hát mà chúng ta có thể thấy niềm hy vọng của EXO-K và EXO-M để làm nên lịch sử mới.

Track 04. 너의 세상으로 (Angel)

Đó là một bản ballad nhịp độ trung bình,, nổi tiếng nhờ sản xuất ngôi sao nhạc pop Justin Bieber,ShinHyuk đã sáng tác bài hát này. Đây là một ca khúc R&B với dòng giai điệu độc đáo,cảm động và giai điệu dương cầm tinh vi,phù hợp với tâm trạng bí ẩn của  lời bài hát trữ tình về tình yêu ngây thơ của thiên thần.

Track 05. 두 개의 달이 뜨는 밤 (Two Moons) feat. KEY (SHINee)

Âm thanh của trống nặng nề mạnh mẽ phù hợp với các thành phần năng động của các bài hát hợp thời trang,phiên bản Hàn Quốc được hát bởi ChanYeol,Kai và SeHun của EXO-K trong khi phiên bản Trung Quốc được hát bởi Kris,Lay và Tao của EXO-M,người phụ trách của rap và cho thấy một sự hài hòa hoàn hảo,KEY – thành viên của SHINee tham gia làm cho nó tươi mới.

Track 06. MACHINE

Như một bài hát nhảy gây nghiện mạnh mẽ,vừa sắc nét trong vừa hấp dẫn,cân bằng giọng hát mạnh mẽ của EXO-K với một bass nặng và một tổng hợp âm thanh mạnh mẽ. Nó được sáng tác bởi Albertsson – nhà soạn nhạc người Đức,đó là khác nhau từ bài hát nhảy tiêu chuẩn vì nó sử dụng một âm thanh robot thay vì âm thanh trống thông thường. Nó thậm chí còn thú vị hơn vì nó nói về tư duy tưởng tượng đặc biệt của một người đàn ông “Cô ấy không phải con người,không phải là một người máy?” Về một cô gái hoàn hảo,thật khó để tiếp cận cô.

D.O.

Ngày sinh : 1992. 1. 12

Nhóm máu :  A

Sức mạnh tâm linh : Đất

Vị trí : giọng ca chính

Đặc biệt : hát,Beat box

Anh là một trong những người vô tình trở thành một vấn đề nóng sau sai lầm dễ thương của mình (cao cấp trên dàn nhạc) trong giai đoạn đầu tiên đầu tiên của họ trên <Inkigayo>. Tuy nhiên nếu bạn là khán giả trong buổi diễn tập,bạn không thể quên làm thế nào D.O hoàn hảo giới thiệu bài hát của họ! Khi bạn so sánh anh với các thành viên khác,D.O có vóc dáng khá nhỏ nhưng giọng nói không khỏe. Màu sắc ngọt ngào của giọng nói của anh làm cho đôi tai của bạn tan chảy và kỹ năng sống của anh giúp anh thể hiện âm nhạc của EXO-K trong cách tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó,nhờ vào đôi mắt đặc biệt to và đáng yêu,đừng mang nét duyên dáng giúp bạn tách đôi mắt của bạn từ anh ngay cả khi anh được bao quanh bởi các thành viên khác với cá tính mạnh. Từ mắt cười đáng yêu cho sự dễ thương,anh đã có kể từ khi trong bụng mẹ,cố gắng để chọn một trong những nét quyến rũ của D.O vô hạn được giải trí.

BaekHyun

Ngày sinh : 1992. 5. 6

Nhóm máu : O

Sức mạnh tâm linh : Light

Vị trí : giọng ca chính

Đặc biệt : Hapkido,Piano

Giọng hát chính,nghệ sĩ khát khao,người tạo tâm trạng,vô số biệt danh cho BaekHyun vẫn đang được nghĩ ra. Nếu chúng ta nghĩ về nó theo cách khác xung quanh,nó có nghĩa là anh có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau,và thậm chí tốt hơn,nhiều người trong số đó có nghĩa anh ấy là ‘Ngôi sao đang lên’ của EXO-K. Ngay cả khi di chuyển với thời gian biểu khác,anh mạo danh với D.O và có ý làm cho các thành viên khác cười,ngay cả khi nó không phải cố ý,BaekHyun biết rất nhiều cách để nhận được tình yêu. Anh thậm chí còn được gọi là Song Joongki bởi những người hâm mộ bởi vì anh trông giống diễn viên ‘Joongki Song’,nhưng nếu chúng ta đi ra ngoài ngay bây giờ trên đường phố,chúng ta nghi ngờ rằng chúng ta có thể tìm thấy một người tốt như vậy không.

Kai

Ngày sinh: 1994. 1. 14

Nhóm máue :  A

Sức mạnh tâm linh: dịch chuyển

Vị trí : nhảy chính

Đặc biệt : Dance (ballet, jazz, hip hop, popping, locking)

Làm thế nào nhiều ca sĩ có khả năng tạo ra một cảm giác ấn tượng với điệu nhảy họ đang có? Không có từ nào khác,nhưng “nghệ thuật” sử dụng để mô tả những năng khiếu thần ban cho Kai sở hữu. Khi anh ấy trên sân khấu,ánh mắt mơ màng duy nhất của anh được tự nhiên,bạn có thể nhìn thấy một vầng hào quang bóng tối đến từ anh. Hơn nữa,nếu bạn nhìn vào diện mạo của mình có khả năng để làm một con rối của người hâm mộ của mình,bạn sẽ nghĩ rằng anh và em út SeHun giả dạng các anh. Ngay cả với pokerface của anh gây một ấn tượng mạnh mẽ và làm cho nó không thể biết những gì bên trong của anh,người đàn ông này là đáng ngạc nhiên nổi tiếng với dịch vụ fan hâm mộ tuyệt đẹp của mình. Anh đã cho giao tiếp bằng mắt với tất cả mọi người trong khán giả một cách thường xuyên và anh không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với giọng nói và thấp mà làm cho bạn muốn anh ta nói chuyện nhiều hơn. Cách tốt nhất để mô tả những nét quyến rũ của Kai,người làm cho các fan của mình thông qua sự cố tình cảm vì ông luôn luôn vượt quá mong đợi của họ,là không thể định nghĩa.


SeHun

Ngày sinh : 1994. 4. 12

Nhóm máu : O

Sức mạnh tâm linh : Gió

Vị trí : Lead Dancer

Đặc biệt : nhảy,diễn xuất

Mặc dù anh lúc đầu có vẻ lạnh lùng,em út SeHun phụ trách các “ppuing ppuing” dễ thương và cũng là cậu bé tinh nghịch của nhóm. Thông thường,đôi mắt cười của anh làm cho bạn tan chảy,nhưng trên sân khấu,anh thể hiện sự nam tính và làm cho nhiều người hâm mộ lớn tuổi than thở sâu sắc về việc thực tế anh là một đứa trẻ vị thành niên vẫn đang ở trường trung học. Với vẻ đẹp trai của mình và cơ thể hoàn hảo mà làm cho anh ta trông giống như nhân vật chính của một cuốn tiểu thuyết.

Source : exofanclub.com
EngTrans : saphira + emilie@exok-trans

VieTrans + Shared by :  ♥ChanBaekVN♥

Take out with full credits

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s