[TRANS] EXO-M trên Tạp chí Top Idol

tumblr_meqrlvdxys1rvrtmk

tumblr_meqrlvdxys1rvrtmk

tumblr_meqrlvdxys1rvrtmk

Tiếp cận khi họ chưa ra mắt được một năm,sự nổi tiếng của họ đã được tăng lên rất nhiều.

Tiết lộ độ bao phủ độc quyền của họ trong chuyến thăm lần đầu tiên của họ đến Đài Loan.

LAY Zhang Yi Xing

tumblr_meqrlvdxys1rvrtmk

Ngày sinh: 07/10/1991

Chòm sao: Libra

Nhóm máu: A

Chiều cao: 178cm

Quốc tịch: Trung Quốc,Hồ Nam Trường Sa

Đặc biệt: Nhảy,Piano,Ghita

Vị trí: Hát phụ,nhảy chính

Bạn cùng phòng: CHEN

LAY đã được lựa chọn từ một cuộc thi ở Vũ Hán,Trung Quốc vào năm 2008 để tham gia EXO-M. Khác hơn so với trưởng nhóm KRIS,LAY có khả năng ứng phó và trò chuyện khiến anh là một người đoàng hoàng (?). Nhưng đối với LAY,có một sự cố khiến anh suy nghĩ. Ngoài ra,sự cố này đã là một trò đùa giữa các thành viên khác trong thời gian lâu nhất. Một lần,trong khi biểu diễn,vì thói quen nhảy mạnh mẽ,quần của anh bị rách! Ngay lập tức,người hâm mộ dưới sân khấu đã ra hiệu để gợi ý cho LAY. Nhưng anh hoàn toàn không để ý cho đến khi kết thúc điệu nhảy của mình cho 3 bài hát,anh đã đi vào hậu trường để biết rằng quần của mình đã bị rách! Hình ảnh của anh thậm chí còn được tải lên trên mạng,gây ra một cuộc thảo luận. May mắn là công ty đã khẩn trương xử lý các vấn đề tiếp theo. Nhưng vẫn còn một vài fancam trực tuyến. Thật khó xử làm sao! LAY cũng cho biết,trong nhóm,anh thích ăn vặt. Đặt câu hỏi liệu anh có thói quen vứt vỏ bừa bãi sau khi ăn vặt không,LAY ngay lập tức chối bỏ. Tuy nhiên,anh tiếp tục : “Tôi sẽ đặt quần áo của tôi ở bất cứ nơi nào.”

Thông thường bạn sẽ nghe các tác phẩm của tiền bối nào của bạn? Ai làm bạn ngưỡng mộ nhất?

LAY: Tôi sẽ lắng nghe tác phẩm của tất cả mọi người! Trước khi chúng tôi ra mắt,tôi đã có một màn trình diễn phối hợp với những tiền bối của chúng tôi đến từ SHINee và tôi đã học được rất nhiều. Sau khi biết rằng tôi sẽ được ra mắt,họ đã chúc tôi và trao cho tôi rất nhiều và sự quan tâm.

TAO Huang Zi Tao

tumblr_meqrlvdxys1rvrtmk

Ngày sinh: 02/05/1993

Chòm sao: Tarus

Chiều cao: 184cm

Quốc tịch: Trung Quốc,Sơn Đông Thanh Đảo

Khả năng: Wushu,nhảy

Vị trí: Hát phụ,Rap chính

Bạn cùng phòng: Không có

Tao là thành viên trẻ nhất của EXO-M. Anh là một người nhút nhát và không có nhiều điều để nói trong cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên,khi các nhiếp ảnh gia nói về những bức ảnh của TAO,anh là người duy nhất có thể giao tiếp với họ. Cống hiến của anh làm đạo diễn cảm thấy xúc động. TAO cũng cho biết,trong nhóm,anh sẽ không bị yêu cầu phải làm rất nhiều thứ chỉ vì anh là người trẻ nhất. Mặc dù ở Hàn Quốc có những điều như vậy,nhưng các thành viên sẽ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra,khi mới đến công ty,trưởng nhóm Kris đã rất quan tâm đến TAO. Điều này cho phép TAO – người không biết tiếng Hàn Quốc,có thể để bắt kịp với việc tập luyện. Điều này làm anh rất cảm động. Và bởi vì anh là người trẻ nhất,các thành viên luôn luôn nghĩ rằng TAO sẽ rất tốt với việc làm aegyo (hành động đáng yêu). Mỗi KRIS sẽ dễ dàng yêu cầu anh phải làm như vậy. Nói về điều này,Kris không thể giúp và nói: “Bởi vì TAO là người trẻ nhất,với tôi nó giống như một đứa em trai hỏi một người anh trai để được giúp đỡ. Đó là lý do tại sao tôi thường sẽ đồng ý đi cùng em đi mua sắm hoặc xem một bộ phim ”

Bạn nghĩ gì sự quyến rũ của bạn là gì? Bạn yêu thích phần cơ thể nào của bạn?

TAO: Quyến rũ,chăm chỉ,ngoại hình đẹp *cười*! Môi của tôi là một phần cơ thể mà tôi hài lòng nhất.

CHEN Kim Jong Dae

tumblr_meqrinCPW41rvrtmk

Ngày sinh: 21/09/1992

Chòm sao: Xử Nữ

Chiều cao: 178cm

Quốc tịch: Hàn Quốc

Khả năng: Hát,Piano

Vị trí: hát chính

Bạn cùng phòng: LAY

CHEN cũng là một thành viên người Hàn Quốc,là giọng ca chính. CHEN đã tham gia vào một cuộc thi hát trong năm 2011 và nổi lên như một nhà vô địch. Sau đó,anh đã được vào công ty. Đó là lý do tại sao anh là thành viên mới nhất tham gia EXO-M. Trong cuộc phỏng vấn,CHEN hào phóng cho rằng,phần đáp ứng nhất trên cơ thể anh là giọng của mình! Nhưng vì khả năng nói tiếng quan thoại của anh không tốt,Chen đã xuất hiện khá nhút nhát. Tuy nhiên,như là một người tự tin,màn biểu diễn của anh trong quá trình chụp hình rất gọn gàng và đẹp trai. Nói về mẫu người lý tưởng của mình là gì,CHEN nói rằng: “Tôi thích những cô gái hiểu biết,giống như một chị gái có thể chịu đựng được tôi”. Các thành viên khác phản ứng rằng CHEN thích một mối quan hệ chị-em à? CHEN lo lắng bày tỏ: “Tuổi tác không phải là vấn đề!”. Khiến mọi người bật cười,trong khi CHEN trở nên xấu hổ.

Thông thường bạn sẽ nghe các tác phẩm của tiền bối nào của bạn? Ai làm bạn ngưỡng mộ nhất?

CHEN: Tất nhiên tôi sẽ nghe! Tôi ngưỡng mộ tất cả các tiền bối trong công ty,không có yêu thích cụ thể,khiến cho họ như một người nào đó để tìm đến,như là một hướng đi đến thành công.

XIUMIN Kim Min Seok

tumblr_meqrjgwJEc1rvrtmk

Ngày sinh: 26/03/1990

Chòm sao: Bạch Dương

Chiều cao: 176cm

Quốc tịch: Hàn Quốc

Khả năng: hát,nhảy, Taekwondo,Đấu kiếm

Vị trí: hát chính,nhảy phụ

Bạn cùng phòng: LUHAN,KRIS

Một thành viên người Hàn Quốc của EXO-M và cũng được công nhận như là một đại diện tốt nhất của một “khuôn mặt trẻ con”. Vì XIUMIN,Kris và LUHAN tất cả sinh trong cùng một năm và là một trong các thành viên lớn tuổi nhất. Nhưng anh có khuôn mặt như búp bê. Điều này khiến trưởng nhóm Kris ghen tị với anh. Mặc dù là thành viên người Hàn Quốc,XIUMIN đang học tiếng phổ thông rất nghiêm túc. Hy vọng rằng thời gian tới anh sẽ có thể thành thạo trò chuyện với người hâm mộ,giống như các thành viên khác. XIUMIN cũng được cho là người hài hước nhất. Cả LAY và LUHAN đồng ý bằng cách nói: “Anh ấy sẽ làm một số hành động dễ thương như lắc đầu từ bên này sang bên kia,hoặc làm một số âm thanh lạ mà sẽ làm cho chúng ta không thể kiểm soát tiếng cười”. Sự tương tác (đụng chạm) giữa XIUMIN và LUHAN ngay tại chỗ là rất thường xuyên. Bạn có thể nói rằng cả hai người,mà thuộc về thể loại “Flower Boys”,có mối quan hệ tuyệt vời!

Ấn tượng khi các thành viên gặp nhau lần đầu tiên là gì?

XIUMIN: Mọi người đều nghĩ rằng tôi là người trẻ nhất,bởi vì khuôn mặt búp bê yêu thích của tôi. Tôi nhớ khi tôi gặp LAY lần đầu,LAY đã không sử dụng bất kỳ kính ngữ nào bởi vì em ấy nghĩ tôi cùng tuổi với em ấy. Thực tế, tôi lớn tuổi hơn LAY 1 tuổi!

LUHAN Lu Han

tumblr_meqrjgwJEc1rvrtmk

Ngày sinh: 20/04/1990

Chòm sao: Bạch Dương

Chiều cao: 178cm

Quốc tịch: Trung Quốc,Bắc Kinh Hải Điền

Khả năng: đá bóng,chơi Rubik

Vị trí: hát chính,nhảy phụ

Bạn cùng phòng: XIUMIN,KRIS

Nhìn thấy LUHAN lần đầu tiên,ấn tượng đầu là sẽ là anh trông giống như một “chàng bảnh bao”. Trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc,có rất nhiều cảnh một cô gái sẽ đi một chàng trai (nào đó). Sau khi nhìn thấy LUHAN,chúng tôi cảm thấy rằng tất cả mọi thứ là hợp lý. Người hâm mộ cũng cho biết rằng LUHAN là thành viên dễ thương nhất. LUHAN thừa nhận: “Là dễ thương tự nhiên,không phải là tôi cố ý hành động! Có lẽ bởi vì đôi mắt của tôi tròn”. Ngoài ra,LUHAN đã được xác nhận bởi các thành viên là người thích sạch sẽ,với những thứ mang lại rất gọn gàng. LAY tiết lộ rằng LUHAN không thích bất cứ ai ngồi trên giường của mình. Nếu có bất cứ ai trên giường,anh sẽ đá (xuống)! LUHAN cũng bày tỏ rằng anh tự hào về tài năng của mình là chơi Cube Rubik. Nhưng vì không có dụng cụ,không có màn trình diễn trực tiếp. Nếu có cơ hội lần sau,anh muốn biểu diễn cho người hâm mộ xem.

Từ bạn hay nói hàng ngày?

LUHAN: Jue ~ Jue! Trên thực tế không có ý nghĩa đặc biệt,chỉ cảm thấy giống như một dấu chấm than.

(Lúc này,CHEN đang ngồi bên cạnh,cũng bắt đầu “Jue” ~ “Jue”!)

KRIS Wu Fan

tumblr_meqrjgwJEc1rvrtmk

Ngày sinh: 06/11/1990

Chòm sao: Scorpio

Chiều cao: 187cm

Quốc tịch: Canada (quê hương: Trung Quốc,Quảng Đông Quảng Châu)

Khả năng: Ngôn ngữ (tiếng Quan Thoại,tiếng Quảng Đông,tiếng Anh,tiếng Hàn Quốc),Rap,diễn xuất,Bóng rổ

Vị trí: trưởng nhóm của M,hát phụ,Rap chính

Bạn cùng phòng: XIUMIN, LUHAN

Kris là trưởng nhóm của EXO-M,cũng là người cao nhất trong các thành viên. Trong nhóm,sức mạnh siêu nhiên của KRIS là ‘bay’. Tự nhiên,Kris sẽ tự động có được trái tim ấm áp. Trong cuộc phỏng vấn,anh sẽ giúp các nhân viên ngay tại chỗ. Nếu bất kỳ thành viên người Hàn Quốc không hiểu cuộc phỏng vấn Trung Quốc,Kris sẽ giúp họ như là một nhóm trưởng. Với KRIS – biết nhiều ngôn ngữ,trong cuộc phỏng vấn,người bạn cùng phòng ký túc xá của anh – LUHAN,tiết lộ rằng: “Ngay cả khi cậu ấy đang nói mớ,nó là một hỗn hợp của tiếng Hoa,tiếng Anh,tiếng Quảng Đông và tiếng Hàn,làm cho tiếng của cậu ấy như tiếng của một người ngoài hành tinh”. Ngoài ra,KRIS có nhiều biệt danh nhất trong nhóm,bao gồm ‘Male God’,‘Brother Jeans’,‘Hierarch’,… KRIS cười và nói: “Thực ra tôi thích những biệt danh mà người hâm mộ đặt cho tôi. Đối với tôi,là một loại khẳng định. Nhưng cũng có các khu vực mà tôi cần phải làm việc nhiều hơn *cười*”. Ngoài ra,Kris cũng đã nói rằng loại con gái phải biết nấu ăn,chăm sóc người khác và là một cô gái hiếu thảo.

Ấn tượng với Đài Loan là gì? Có bất cứ điều gì mà bạn sẽ muốn ăn hoặc những nơi mà bạn muốn đến không?

KRIS: Mặc dù chúng tôi đã đến Đài Loan hai lần,nhưng vì thời gian còn lại của chúng tôi trong quá trình quảng bá không đủ dài,có nhiều người hâm mộ vẫn đến để ủng hộ chúng tôi,điều này làm cho chúng tôi cảm thấy rất xúc động,để lại cho chúng ta với một ấn tượng tuyệt vời. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây,đã có người hâm mộ tặng chúng tôi trà sữa. Thật ngon!

EXO-M tại hậu trường

tumblr_meqrjgwJEc1rvrtmk

Nói về các cụm từ vật nuôi,XIUMIN đã liên tục sử dụng đôi mắt của mình để gợi ý cho LUHAN. Sau đó,LUHAN nới lỏng (cảnh giác) và tiết lộ rằng vì mối quan hệ của mình với XIUMIN là rất tốt,đó là lý do tại sao họ có thể sử dụng các câu chuyện cười với nhau! (XIUMIN nhìn LUHAN và bắt đầu cười CHEN,người ở phía sau,giật mình rằng cụm từ vật nuôi XIUMIN ……!)

Bởi vì LAY,Kris,LUHAN là thành viên đến từ Trung Quốc,khi nói về việc gặp nhau ở nước ngoài,họ đã đặc biệt hạnh phúc. Cuối cùng,có anh em tốt để chăm sóc nhau!

XIUMIN thực sự là vua hài hước! Khi thực hiện hành động hài hước của mình,bản thân anh có thể thậm chí không cần giúp đỡ,nhưng cười. Ngay cả TAO và CHEN,một bên là những người thích thú với anh ta.

Mình chẳng hiểu ý câu này là thế nào

Trong cuộc phỏng vấn,họ đã nói chuyện về việc làm thế nào mà khuôn mặt trẻ com của XIUMIN khéo léo đánh lừa tất cả mọi người. Thậm chí là cùng tuổi với anh ấy,Kris và LUHAN không thể giúp nhưng nghĩ lại cảnh buồn cười khi họ bị đe dọa bởi XIUMIN.

tumblr_meqrjgwJEc1rvrtmk

SM đã cho ra mắt EXO sau khi Super Junior – một nhóm khác có nhiều thành viên,lên đến 12 người. Các thành viên được chia thành 2 tiểu nhóm,EXO-K và EXO-M. K đại diện cho Hàn Quốc trong khi M đại diện cho Mandarin(Quan thoại = Trung Quốc). Phân nhóm cả hai sử dụng cùng một bài hát cùng một lúc tương ứng trong tiếng Hàn và tiếng Hoa,ra ​​mắt ở Hàn Quốc và Trung Quốc. EXO đến từ một hành tinh bên ngoài ngoài hệ thống năng lượng mặt trời được gọi là “EXOPLANET”,có nghĩa rằng nhóm mới đến từ ‘một ngôi sao không được biết đến”. Phân nhóm cả hai tương ứng mục tiêu của thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc,dần dần xâm nhập vào thị trường toàn cầu,để truyền bá âm nhạc của EXO.

Chưa đầy một năm sau khi ra mắt,EXO-M và Super Junior-M có thị trường Trung Quốc là thị trường mục tiêu của họ,với 4 thành viên người Trung Quốc KRIS,TAO,LAY,LUHAN và 2 thành viên người Hàn Quốc XIUMIN và CHEN. Năm nay,trong tháng tư,họ phát hành mini album MAMA bán ra đắt như tôm tươi,nhận được phản hồi chưa từng có. Hai lần cho các buổi biểu diễn,EXO-M hiện nay là tiền bối ở Tainan trong các buổi biểu diễn,thu hút nhiều người hâm mộ dã thuê taxi. Trưởng nhóm Kris nói: “Đây là lần đầu tiên của chúng tôi tại Đài Loan và chúng tôi cũng đã có cơ hội để tham gia vào các hoạt động quảng bá. Thấy chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ đến sân bay và concert để ủng hộ chúng tôi,các thành viên cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng. Chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ được biểu diễn nhiều hơn ở Đài Loan,như để đạp lại cho người hâm mộ của chúng tôi”. Đây là cuộc phỏng vấn độc quyền với tất cả các thành viên của EXO-M trong vấn đề này. Với 10 trang những bữa ảnh tuyệt vời Q & A và các thành viên của EXO-M tò mò về các chủ đề riêng tư của nhau.

[PICS][SCANS] 121205 EXO-M trên Tạp chí Top

Credit Pic : Hong_Yayun

EngTrans : amandaleongmz@SMent_EXO

VieTrans + Shared by : ♥ChanBaekVN♥

Take out with full credit

Woo : cuối cùng cũng trans xong Tạp chí dài lê thế này *khóc* dài quá đi T.T

Advertisements

4 comments on “[TRANS] EXO-M trên Tạp chí Top Idol

    • Cảm ơn bạn, mình đã sửa lại năm sinh. Còn vấn đề Xiumin hát chính, EngTrans dịch thế nào, tụi mình dịch ra Tiếng Việt như thế bạn à.

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s