[FANACC][TRANS] 120408 Sân khấu ra mắt của EXO-K,sự cố của BaekHyun và bữa tối của nhóm

Hôm qua EXO-K đã ra mắt trên SBS Inkigayo. Họ đã ghi hình cho “History” và “MAMA’. Đã có một chương trình trước khi ghi hình,do đó tất cả người hâm mộ đã đi đến và ủng hộ họ. Mọi người đều làm việc thực sự chăm chỉ !

Các chàng trai cố gắng tốt nhất cho mỗi lần trình diễn! Mặc dù chân và eo Kai có vẻ không thực sự khỏe ngày hôm qua,tất cả những người hâm mộ đều lo lắng.
Sau khi hoàn thành việc ghi hình,BaekHyun là người chăm sóc cho Kai khi họ rời sân khấu. Như một người anh trai chu đáo! Kai thì siêu đáng yêu! Khi anh bước lên sân khấu,anh ấy khiến người hâm mộ cười dù chỉ với những hành động nhỏ. Đường cong của mông anh,hành động duỗi thẳng tay chân và nhét áo vào quần. Người hâm mộ cũng nhận xét rằng anh ấy thực sự quyến rũ. Anh rất hòa đồng với các thành viên khác,anh ấy giống như một tiểu trưởng nhóm,hướng dẫn các hyung của mình làm đứng. Anh ấy cũng chọc em út SeHun bằng ngón tay của mình. Họ rất dễ thương. ChanYeol thì cũng rất quan tâm,anh giúp tóc các thành viên khác gọn gàng hơn,anh ấy rất chu đáo.

Buổi diễn vào ngày 15 đã được ghi lại vào một ngày khác. Trong khi tất cả mọi người đang kiên nhẫn chờ đợi để vào phòng thu,ai đó đã ném một mảnh giấy từ trên cao xuống chỗ những người hâm mộ. Trên đó viết là : “Saranghae! I LOVE YOU”. Tôi nghe nói có thể là SeHun .

Trong quá trình ghi hình,một chuyện gì đó đã xảy ra. Các tia lửa từ các sân khấu bắn vào mắt BaekHyun nhưng buổi thu âm không dừng lại. Những người còn lại tiếp tục nhảy nhưng BaekHyun đã đột ngột cúi xuống. Người hâm mộ đều rất lo lắng. BaekHyun sẵn sàng đứng lên và tiếp tục nhảy,nhưng nhạc dừng lại vì vậy anh đã cúi xuống một lần nữa. Các thành viên còn lại nhào tới chỗ anh ấy ngay lập tức. Họ có vẻ lo lắng và đưa BaekHyun vào hậu trường để chăm sóc. Anh đã sử dụng thuốc nhỏ mắt để làm dịu cơn đau. Sau đó anh đến phía trước và cúi chào tất cả những người hâm mộ,nói : “Tôi không sao đâu! Xin mọi người đừng lo lắng”. Tôi gần như đã khóc khi thấy anh như thế! Nụ cười của anh khá gượng gạo,có vẻ như anh vẫn còn rất đau.

Sau khi ghi hình,đã có một buổi họp mặt người hâm mộ nho nhỏ. Họ không cho phép chúng tôi chụp ảnh. Nhưng người hâm mộ Hàn Quốc đã chuẩn bị một chiếc bánh kem cho sự ra mắt của các anh và việc phát hành MV. Các chàng trai trông thực sự hạnh phúc và cũng lo lắng cùng một lúc!

Trong khi tôi đã sẵn sàng trở về nhà,tôi phát hiện chiếc xe của các anh. Nó trông giống như các anh sẽ lên lầu để ăn,nhưng vì có nhiều người hâm mộ vây xung quanh nên các anh đã không ra khỏi xe được. Tôi đã giơ banner Yeol Yeol Yeol!  và bắt đầu vẫy điên cuồng. Tôi thậm chí đã đưa một bức ảnh thông qua người quản lý để đưa cho các anh ấy. Anh ấy đã đưa những món quà đến ChanYeol. JunMyeon đang ngồi ở phía trước! Sau đó họ đi lên lầu. Tôi nghe từ các unnie,những người cho  rằng các chàng trai đang nói chuyện với các ông chủ (?!) về cách xác định họ như thế nào. Họ thậm chí còn khiến D.O uống. Có thể cho rằng đó không phải bia mặc dù … Lúc sau các anh ấy quay trở lại cửa sớm bởi vì rất nhiều người hâm mộ biết cách lên lầu của anh ấy.

Những hình ảnh này tôi đã chụp được từ khi họ bước ra! Tôi không bao giờ có cơ hội để điều chỉnh ống kính của tôi và sau đó các anh ấy đã đi mất. Có một chiếc xe lớn với những người hâm mộ Hàn Quốc ở bên trong,đi theo các chàng trai. Quá nhiều bởi vì quản lý lái xe thực sự rất nhanh! Không an toàn chút nào!

Tôi không khuyến khích các bạn để làm điều này! Xin hãy làm tất cả những gì bạn có thể để bảo vệ EXO!

D6FAA0849C5CC534D8ABDB3108777EF0_500_334

Sau khi quay SBS Inkigayo,họ đi ăn. JunMyeon,BaekHyun,ChanYeol

5675D3313049E58DE4C92DE18582B43F_500_334

Sau khi quay SBS Inkigayo,họ đi ăn. Kai và SeHun

ACA988D70437A3E6E5914088E45D8632_500_334

Sau khi quay SBS Inkigayo,họ đi ăn. Baekhyun,SeHun,JunMyeon và Kai

601726C9A23D1858BAB50AFF2067D152_500_334

Sau khi quay SBS Inkigayo,họ đi ăn. Kai

Credit : YeolYeolYeol
EngTrans : hyunhunhan | ohbaeks
VieTrans : Mon@ChanBaekVN translator
Shared by : ♥ChanBaekVN♥
Take out with full credit

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s