[NEWS] 130314 Trưởng nhóm Kris của EXO-M bị thất lạc hành lý,để lộ những biểu hiện đáng yêu

150313kris_zps95ebed67

150313kris2_zps912498e6

Kể từ khi SM Entertainment thực hiện buổi showcase ra mắt của nhóm nhạc thần tượng EXO vào ngày 31/năm ngoái,mức độ nổi tiếng của EXO càng ngày càng tăng lên vào những ngày tiếp theo,thu hút rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau tin tức về sự trở lại của nhóm, ừng hành động nhỏ của các thành viên trong nhóm lại một lần nữa nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Ngày hôm qua,đã có nguồn tin nói rằng trưởng nhóm Kris thay đổi chuyến bay và trở về Hàn Quốc,nhưng do trường hợp bất khả kháng,hãng hàng không đã để thất lạc hành lý của anh. Trong thời gian đợi hành lý,Kris được rất nhiều người hâm mộ bao quanh và anh đã để lộ ra một “hành động dễ thương” khiến cho tất cả người hâm mộ không nói nên lời.
Ngày hôm qua,tin tức về việc EXO-M muốn bắt chuyến bay trở lại Seoul được tiết lộ,tuy nhiên không ai ngờ đến sự cố nhỏ trong chuyến đi này: Trong chuyến đi của Kris,phải mất một thời gian khá lâu để có thể lấy lại hành lý và anh ấy đã bị người hâm mộ vây quanh. Cảm thấy bất lực,anh chỉ có thể để hai tay trước ngực và bặm môi,để lộ hành động rất đáng yêu,khiến cho người hâm mộ đều cảm thấy rất đồng cảm với anh.

Ngoài ra,cư dân mạng đã chụp được một bức ảnh của Kris khi anh đang hỏi hãng hàng không về việc thất lạc hành lý và mặc dù bức ảnh chỉ để lộ phía sau của Kris,anh đang ngồi dựa vào ghế và trông có vẻ đang nói điều gì đó như : “Tôi yêu cầu một lời giải thích”. Kris luôn được biết đến với hình tượng nghiêm túc,đột nhiên lại làm một hành động rất tinh nghịch,điều đó khiến cho cư dân mạng đều cảm thấy rất buồn cười. Vào buổi tối,một cư dân mạng đã tiết lộ rằng hành lý của Kris đã bị gửi nhầm sang Thanh Đảo,nhưng đến bây giờ,tất cả mọi thứ cuối cùng đã được giải quyết ổn thỏa.

Source : sina.com
EngTrans : shcizmo@CODE:EXO
VieTrans : @ChanBaekVN translator
Shared by : ♥ChanBaekVN♥
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s