[1YearWithChanBaekVN] Mừng 1 năm ChanBaekVN ra đời (17/05/2012 ~ 17/05/2013)

– Xin chào tất cả các EXOtics/ChanBaek shippers. Vậy là ChanBaekVN sắp ra mắt được 1 năm,cảm ơn tất cả các bạn đã dỡi theo và dành tình cảm cho ChanBaekVN trong suốt thời gian qua.

– 1 năm không phải là thời gian quá dài cũng không quá ngắn,bước theo EXO suốt thời gian qua,thật sự có nhiều điều muốn nói. Mình biết CBVN còn nhiều thiếu sót và nhiều lúc còn chưa chuyên nghiệp trong cách thức làm việc. Để CBVN có thể tiến bộ hơn,ý kiến của các bạn được đặt lên hàng đầu. Rất mong nhận được ý kiến và nhận xét của các bạn. Mình biết có nhiều bạn là admin forum/fanbase/fanpage/… cũng đang theo dõi CBVN.

– Mình sẽ cố gắng tạo ra những Project có ý nghĩa cho ChanBaek sau khi thi xong Đại học.

Để avatar và cover/header mừng 1 năm ChanBaekVN ra đời

Hãy để avartar và cover/header mừng 1 năm ChanBaekVN ra đời với CBVN nhé các bạn. Đó cũng là 1 cách để thể hiện tình cảm với CBVN ♥ Để ava và cover/header bắt đầu từ sau sinh nhật BaekHyun 1 ngày từ 7/5/2013 đến khi nào các bạn muốn thôi :”> Các bạn có thể để ava Facebook/Twitter/Tumblr/Weibo/… Hoặc cover/header Facebook/Twitter/Tumblr/Wordpress/…

Avatar

r8ccp9u.png

Cover

J2EAatZ

Site

WP

Twitter

TW

Facebook

FB

Tumblr

Tumblr

Weibo

WB

Ask

ask

Lời muốn nói

– Cảm ơn tình cảm mà tất cả các bạn đã dành cho CBVN. Thật sự rất biết ơn các bạn vì đã dõi theo và quan tâm CBVN trong suốt thời gian qua. CBVN biết bản thân còn nhiêu thiếu sót,chưa có sự kiện hay project gì gây ấn tượng đến các bạn. Các thành viên trong đại gia đình CBVN có nhiều 95er (trong đó có mình) và 98er,rất bận ôn thi Đại học và cấp 3 nên không có đủ thời gian. Qua năm nay,bọn mình sẽ hoạt động sôi nổi hơn nữa và tổ chức nhiều sự kiện thú vị hơn cho mọi người tham gia ♥

– 1 năm đã qua,có rất nhiều kỉ niệm vui và buồn. Những ngày đầu mới thành lập,có mỗi mình và translator Kirin – bạn cùng lớp cáng đáng CBVN. Từng ngày từng ngày trôi quá,CBVN có thêm TransTeam,DesTeam,FicTeam,SubTeam,… Thật sự rất hạnh phúc khi gặp và quen biết với các thành viên 🙂 Cùng nhau chung tay xây dựng nên CBVN bây giờ. Giờ đã có nhiều bạn biết đến CBVN hơn, coi CBVN như 1 nơi để chia sẻ và EXO,về ChanBaek,thấy ấm lòng làm sao khi các bạn hàng ngày vào CBVN để cập nhật tin tức,khi các bạn quan tâm đến CBVN.

– Có nhiều bạn quý CBVN nhưng cũng có nhiều bạn không ưa CBVN. Mình biết chứ,từng câu các bạn chê CBVN,mình đều đọc được. Mình không tức giận cũng không buồn. Vì đấy là điều hiển nhiên trong cuộc sống,chẳng ai có thể khiến tất cả mọi người cùng yêu quý mình cả. Mình chỉ mong 1 ngày nào đó,các bạn sẽ hiểu và yêu quý CBVN. Có thể có vài thành viên còn trẻ con,chưa biết suy nghĩ trong lời ăn tiếng nói,khiến các bạn khó chịu,nhưng các em ấy đáng yêu lắm ^^ CBVN sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn để không bị ghét nữa.

– CBVN sẽ tồn tại cùng EXO,dõi theo EXO cùng các bạn. Qua 1 tuổi,CBVN sẽ chín chắn và chuyên nghiệp hơn trong cách làm việc.

– 1 lần nữa cảm ơn các bạn và

HAPPY BIRTHDAY TO CHANBAEKVN

302619aea5218820fa931aeb150d48da_49002515.111

Cùng thổi nến nào ^o^

1871_hinh_dong_banh_sinh_nhat_61__j6yh

1YearWithChanBaekVN ♥

wp

Special thanks from ChanBaekVN Founder : Woo

============

Thân
ChanBaekVN Founder : Woo

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s