[FANACC][TRANS] 130412 Tổng hợp fanacc từ bữa tiệc sinh nhật của SeHun

Part 1

Các thành viên tham dự:  Kris,LuHan,SuHo,Chen và Kai. MC của buổi sinh nhật là SuHo.

_Có 16  người đã không được vào dự  buổi tiệc hôm nay. Một số khác bị đuổi ra ngoài vì mang theo máy ghi âm.

(最受宠哒凡baby + DC + exonyeoshidae)

_Trong lúc giới thiệu,SuHo đã nói: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đến đây vào ngày sinh nhật của tôi ~ ~ ~ ~” và các thành viên khác đã lại gần hỏi “Hyung đang làm gì đấy?”

(첸가@EXO DC + sehunownsme)

_SuHo: Tại sao các bạn lại đến đây và khiến cho nơi này nhìn giống như sắp sụp đổ vậy?

Fan: Vì sinh nhật của SeHun!!

SuHo: Ơ thế không phải nó là lễ kỷ niệm của EXO sao?

Sau đó,SeHun tỏ vẻ  tức giận,SuHo nhìn cậu ấy và nói: “Vì cậu ấy …”

(眠夏夏 + DC + exonyeoshidae)

_Kai đã đội một chiếc vương miện và bước vào đầu tiên nhưng khi cậu ấy chào đón fan,nó bị rơi nên cậu ấy đã đặt nó trên ghế  … và cuối cùng khi cậu ấy chuẩn bị ngồi xuống nó,Chen đã lấy nó ra (khỏi ghế) cho cậu ấy

(xiches)

_Khi được hỏi ai là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật SeHun,cậu ấy nói người đó là D.O và D.O đã chúc đúng vào lúc 12h đêm. SeHun có một chút thất vọng vì các hyung còn lại của cậu đã không chúc cậu vào lúc 12h01. D.O cũng  gửi cho cậu ấy một tin nhắn. Và Kai – đứng nay bên cạnh KyungSoo nói: “Tôi cũng gửi tin nhắn chúc mừng cho cậu ấy (SeHun) mà!”

(sehunownsme)

_Kai nói rằng cậu ấy đang mặc áo đôi (áo khoác denim),bởi vì hôm nay là ngày sinh nhật của SeHun. Trong lúc SuHo nói,SeHun cứ để tay chạm vào đùi của LHan. Chen đã hỏi SeHun cảm thấy ngày hôm nay như thế nào và cậu ấy trả lời bằng kiểu giọng đểu: “Em thực sự hạnh phúc,hôm nay em thực sự rất vui…”

(xiches)

_1 nhân viên đã đưa cho SeHun một chai nước vitamin màu tím với một ống hút.SeHun thốt lên: “Oh ~ anh/chị thậm chí còn cắm sãn ống hút cho em!”

(exonyeoshidae)

_SeHun đánh rơi mũ của mình.  Một fan đã nhặt nó lên và đưa cho cậu ấy. Cậu ấy nghĩ rằng đó là 1 món quà nên đã không nhận lấy nó. Nhưng sau khi nhìn thêm lần nữa thì cậu ấy đã nhận ra đó là mũ của mình.

(love恩yan + exonyeoshidae)

_Chen nói rằng SuHo là một trưởng nhón thực sự tuyệt vời,bởi vì SuHo đã không nổi giận khi các thành viên đùa giỡn,trêu chọc với anh ấy. Nhưng khi các thành viên quá nhiệt tình,SuHo nói: “Dừng lại ngay” và không ai dám tiếp tục với các trò đùa nữa.

(Kai_SexyBlackCat + exonyeoshidae)

_SeHun đã làm 1 ít hành động dễ thương.

(眠夏夏 + DC + exonyeoshidae)

_Một trong những nhiệm vụ mà Chen phải làm đó là giả giọng con gái.

(眠夏夏,DC + exonyeoshidae)

_Có 1 nhiệm vụ mà họ (SeHun + SuHo) phải làm đó là làm lại hành động của ChanYeol trong CF Sunny10. Họ nói rằng Kris có thể biết làm điều đó,nhưng anh ấy nói là anh ấy không làm đâu.

(sehunownsme)

_JunMyeon đã bắt trước ChanYeol trong Sunny10. ” Chiếc lon đã bị giẫm thì sẽ không bao giờ đứng thẳng được nữa” (“한번 찌그러진 캔 은 다시 펴지지 않아”)

(DC + canyeol)

_SuHo đã hát Bài hát chữ số . Nó bắt đầu bằng”1…..2…….3”

( 眠夏夏 + DC + exonyeoshidae)

_SuHo đã đeo một dải ruy băng lên cổ mình và nói với SeHun: “Món quà sinh nhật anh tặng em chính là anh”

(parkchanppe + sehunownsme)

_Có vẻ hôm nay SHo rất dư thừa năng lượng,nhưng lại chẳng có ai bận tâm đến anh ấy nên anh ẫy đã cố ý cất cao giọng nói rằng: ”Không có chuyện EXO sẽ không trở lại phải không?” vào lúc cuối.

(牙1127 + xiches)

_Đêm nay,SuHo đã bùng nổ với rất nhiều biểu cảm đa dạng,thậm chí anh ấy còn nói: ‘Bởi vì BaekHyun không có ở đây,vì vậy không ai có thể ngăn tôi lại được!’

(Kai_SexyBlackCat + DC +  exonyeoshidae)

_SuHo cũng cho  rằng vì BaekHyun không có ở đây nên số bình xịt tuyết đã giảm bớt đi. Kris và Kai cũng phun xịt tuyết nhưng họ phun rất cẩn thận bởi vì họ không muốn tuyết dính vào bánh. Kris hỏi SuHo rằng anh ấy có thể phun tuyết một cách cẩn thận không,điều đó sẽ không sao chứ? Khi Kris hỏi câu hỏi đó,đôi mắt của SuHo thành ㅇ.ㅇ nhưng cuối cùng anh ấy vẫn nói không sao đâu.

(첸가 @ EXO DC + sehunownsme)

_Nếu LuHan có điều gì đó không hiểu,anh ấy sẽ hỏi Kai nhưng Kai lại chẳng đưa ra câu trả lời nào.

(卑鄙 Babe 被逼 哔 哔 bb + xiches)

_LuHan giả vờ như sắp đâm Kai,trông anh ấy  thực sự rất  đàn ông. Với một tay giữ bên vai phải của cậu ấy,LuHan “đâm” Kai với tay còn lại. Kai thì bắt đầu vuốt tóc LuHan trong khi LuHan xoa xoa xương sườn và bụng của Kai.

(卑鄙 Babe 被逼 哔 哔 bb + xiches)

_SeHun nói Chen là người anh dễ đối phó/bắt nạt nhất

(小智MAX + DC + exonyeoshidae)

_Khi được hỏi :”Bạn ghét điều gì nhất?” thì SeHun đã trả lời rằng ”SuHo hyung~ tôi thực sự ghét hyung ấy~”

(xiches)

_Câu hỏi : ”Nếu bạn là trưởng nhóm?”. SeHun : Tôi sẽ tập hợp tất cả các thành viên lại và phạt họ! (DC + exonyeoshidae)

_Fan: SeHun tấn công hyung của cậu ấy (LuHan) bằng cách nào vậy?

SuHo: Không có cách gì đặc biệt cả,bởi vì SeHun,LuHan  2 người họ đặc biệt.

LuHan: Cái gì cơ???

(维尼尼 + exonyeoshidae)

_Fan : 1 vài điểm yếu của Sehun?

SuHo: Hãy ca ngợi SeHun nhiều,thậm chí nếu cậu ấy mắc sai lầm thì chỉ nên nhắc 1 cách lịch sự với riêng cậu ấy (chứ đừng nói trước mặt mọi người )

(最受宠哒凡baby + exonyeoshidae)

_Kris hỏi rằng: “Tại sao SeHun lại quá đẹp trai như vậy” và các thành viên khác đã giễu cợt,nên anh ấy đã chuyển thành ”Sao SeHun lại xấu xí thế đi chứ.”

(xiches)

_Khi đưa ra quyết định chơi các trò chơi đảo ngược tuổi trong bao lâu,Kai và SeHun đã nói: “1 phút? 2 phút? hoặc 1 ngày? hay có thể 2 ngày không? “và sau đó cả hai (đứa) đã đập tay nhau 1 phát.

(trans: xiches)

_Để  kéo dài thời gian trong trò chơi đảo ngược tuổi,Kai nói rằng cậu ấy muốn uống nước, Sau khi Kai uống xong thì SeHun cũng uống. Kai coi chiếc chai như micro và cười ha hả vào đấy,cậu ấy nói rằng cậu ấy thực sự nghĩ đó là một chiếc micro.

(xiches)

_Kris đã chẳng nói 1 lời nào khi bọn họ chơi trò 반말.. Còn Sehun thì nói rất nhỏ,gần như là nói thầm: ”Tại sao Kris của chúng tôi lại chẳng nói gì cả?”

(DC + canyeol)

_Một lúc sau,SeHun ngay lập tức nói: “Hyung! (không dám nói Kris một lần nữa) Em chỉ làm thế cho vui thôi mà! ”

(DC + canyeol)

_SeHun có vẻ như đã thực sự nghiện trò đảo ngược tuổi (nghĩa là người lớn tuổi nhất trở thành ít tuổi nhất và ngược lại),cậu ấy đã yêu cầu mọi người chơi tiếp,SuHo nói rằng :”Khi nó kết thúc,bọn anh sẽ nói về vấn đề này sau khi gặp em ở nhà.”

(xiches)

_Trong suốt  trò chơi đảo ngược tuổi,SeHun và Kai đã được làm chủ cuộc sống của mình khi các cậu ấy không cần phải sử dụng kính ngữ… Cuối cùng khi kết thúc SeHun đã quỳ gối trước SuHo trong khi Kai vẫn đứng im đó kiểu như ”Tôi vẫn là người lớn tuổi nhất”

(xiches)

_Bọn họ có nhiệm vụ phải thực hiện vũ đạo của các nhóm nhạc nữ ,nếu không thì phải ”chết”. SeHun và Kai đã nhảy Hoot rất tuyệt. Nhưng LuHan lại cho rằng nhảy thế vẫn chưa đủ sexy

_Kai tràn trề năng lượng khi nhảy Hoot,cười nhạo Chen nữa

(Kai_SexyBlackCat + DC + exonyeoshidae)

_LuHan và SuHo bị thua trò “kéo,búa,dao” nên họ được yêu cầu nhảy. Họ đã quyết định nhảy bài gì và đó là Gee nhưng một người nào đó (JongDae?) cho rằng nhảy bài Alone của SISTAR sẽ máu hơn.

_LuHan khẳng định rằng anh ấy không  hể biết vũ đạo của bài Alone nên bắt  SuHo nhảy trước để anh ấy nhìn. Khi SuHo nhảy,anh ấy đã học được một đoạn,nâng chân lên và sau đó lắc mông của mình.

(怒怒est_ + xiches)

_Trong khi thực hiện vũ đạo của nhóm nhạc nữ,SuHo đã thay đổi lời bài hát Alone thành: ”Tôi là 1 MC cô đơn,tôi phải làm gì đây điều đó thực sự cô đơn…hôm nay là sinh nhật của SeHun’

(xiches)

 

Part 2

·         Mặc dù thời gian chơi yaja (trò chơi đảo ngược tuổi tác) đã kết thúc,JongIn và SeHun vẫn tiếp tục nói chuyện kiểu banmal (nói chuyện một cách hách dịch). Chen nói rằng họ sẽ để hai cậu ấy làm điều đó nếu họ nhảy bài của một nhóm nhạc nữ. SeHun đứng dậy và nói cậu ấy sẽ làm thế nếu JongIn làm cùng cậu. (sehunownsme)

 

·         Họ nghĩ ngợi xem mình sẽ nhảy gì và sau đó họ nói rằng muốn nhảy Gee. Người nào đó (Kris) đã gợi ý cho họ nhảy điệu nhảy hông của Kara trong 6 phút (sehunownsme)

 

·         Cuối cùng,các thành viên khác cho phép họ ngồi xuống và LuHan nói rằng họ hãy nghĩ xem sẽ nhảy bài gì và họ nói rằng họ muốn nhảy Gee (sehunownsme)

 

·         Khi LuHan và SuHo nhảy xong điệu nhảy “alone”,họ muốn SeHun cũng làm thế nhưng cậu ấy ngại.. nên Chen đã ra điều kiện rằng nếu cậu ấy nhảy,anh ấy sẽ cho cậu ấy 5 phút chơi trò đảo ngược tuổi tác và cậu ấy đã làm… cậu ấy kéo theo Kai và mặc cả lên 6 phút cho trò chơi kia. Kai nhảy một chút nhưng đó chỉ là phần lắc hông. (DC + xiches)

 

·         Khi Kai đi đến và chọn câu hỏi,cậu ấy nói rằng không có nhiều để chọn nên LuHan đã bước lên để chọn một cái và nói rằng: “Anh thực sự muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này”. Câu hỏi là “Làm thế nào để cao hơn?” (xiches)

 

·         Một fan đã hỏi SeHun về bí quyết để cao hơn,cậu ấy trả lời: “Tôi không có thói quen uống sữa và tôi thức cũng rất khuya,vì thế tôi nghĩ cái này là do di truyền.” Sau khi nói xong câu ấy,cậu ấy quay về phía LuHan và nói thêm “Hyung,có vẻ như nó không có tác dụng với anh~” (xiches)

 

·         LuHan nói với SeHun: “Em không nên cao thêm nữa”. (DC + xiches)

 

·         SuHo nói với SeHun rằng chiều cao không nói lên được ai mới là “anh lớn” trong khi Kris lầm bầm ở bên cạnh: “Nếu cậu cao,cậu sẽ là người lớn nhất”. (xiches)

 

·         Kris nói rằng người cao thì làm hyung và sau đó Kai nói rằng cậu ấy có 3 người em trai (nói đến 3 người thấp hơn cậu ấy). (DC + canyeol)

 

·         Kris nói rằng SeHun có nhiều khả năng sẽ cao hơn anh ấy. Và sau đó anh nhìn sang phía SuHo: “Nhưng tôi nghĩ điều này là không thể với cậu ấy”. SuHo sau đó đã bắt Kris ngồi xuống,nhưng mọi người bắt đầu nói rằng,thậm chí khi Kris đã ngồi xuống,anh ấy vẫn cao bằng SuHo. (卑鄙BAbe被逼哔哔bb + exonyeoshidae)

 

·         SeHun phàn nàn rằng những câu hỏi SuHo chọn không vui chút nào và SuHo đã “bùng nổ” và nói SeHun tự đi chọn… Kai đứng ở đằng sau và khuyến khích cậu ấy: “Anh ấy bảo cậu tự chọn kìa,nhanh lên..”. SeHun quyết định để một fan chọn và anh ấy đã chọn một cô gái mặc đồng phục và hỏi cô ấy học trường nào… cô gái trả lời nhưng SeHun chưa từng nghe đến trường đó bao giờ,SeHun tuyên bố rằng thực ra cậu ấy nghĩ là cậu ấy biết trường đó.. (xiches)

 

·         Kai làm rơi điện thoại của cậu ấy xuống sàn,có thể để tránh không bị xấu hổ,cậu ấy nói rằng “Aiyo,đã 7h50 rồi…” (xiches)

 

·         Kai cười như một phù thủy,đầu tiên tôi không biết đó là cậu ấy,nhưng nghe rất giống một phù thủy. LuHan hôm nay chỉ gật đầu và nháy mắt. Người nói ít nhất hôm nay là Kris. SuHo nói răng không thật sự không thể không có ChanYeol và Baekhyun,một vài trò đùa thật sự chán. Khi chiếc bánh được mang ra,SuHo nói rằng nếu ChanYeol ở đây,cậu ấy sẽ nói là cậu ấy có trách nhiệm thắp nến…. (卑鄙BAbe被逼哔哔bb + xiches)

 

·         Vì BaekHyun không có ở đây,SuHo nói rằng anh ấy sẽ là MC,nhưng ngay khi anh ấy nói vậy,bỗng nhiên tất cả im lặng khiến không khí trở nên có chút ngượng ngùng. Chen nói rằng SuHo đang nghiêm trọng quá và đó là lý do tại sao bầu không khí trở nên lạ lùng. Chen nói anh ấy đã hỏi SuHo liệu rằng anh ấy có thể làm không và anh ấy nói anh ấy sẽ làm. Khi Chen nói,những chữ cuối cùng nghe như một bài hát dân gian của Hàn (phần kết) và nó như thể anh ấy đang minh họa cho việc SuHo nên chuẩn bị hát. SuHo đã trêu anh ấy,hỏi anh ấy sẽ hát gì,MAMA? Chen nói rằng anh ấy sẽ hát một bài hát chúc mừng sinh nhật. (첸가 @ EXO DC + sehunownsme)

 

·         SuHo: Sao bầu không khí lại thế này?. Chen: Bởi vì anh đang làm MC. Anh nên hát một bài!. SuHo: Cái gì? MAMA?. Chen: ..Bài hát chúc mừng sinh nhật. SuHo: Chúng ta không thể hát,vì bánh sinh nhật còn chưa được mang tới đây. Vậy nên SuHo đã bảo SeHun nói về những suy nghĩ của cậu ấy trước,họ sẽ hát khi bánh sinh nhật được mang đến. (exonyeoshidae)

 

·         SuHo đưa mic cho Kris trước,nhưng anh ấy tránh đi. Sau nhiều nỗ lực của SuHo,Kris cuối cùng đã nói rằng: “Chúc mừng sinh nhật,em út của chúng ta.”. SeHun sau đó đã nói: “Hyung,thực ra là anh không có gì để nói phải không?”. Kris: “Em đang cố gắng rất nhiều để trở nên cao hơn phải không? Anh rất mong chờ!”. Sau đó anh ấy vỗ nhẹ vai của SuHo và nói : “Vâng,không phải anh ấy.”. SuHo ngồi xuống và anh ấy nhận ra anh ấy thấp hơn Kris rất nhiều lúc này,nên anh ấy lại nhanh chóng đứng dậy. (exonyeoshidae)

 

·         SuHo muốn LuHan nói vài câu nhưng ngay lập tức lại thay đổi ý kiến: “Không,LuHan rất quý giá/đặc biệt,chúng ta sẽ để dành cậu ấy đến cuối cùng”. Thay vào đó SuHo đưa mic cho Kai ngay sau đó. Kai nói: “Hôm nay chúng ta mặc trông rất giống một đôi. Nhưng đó là vô tình thôi”. Sau đó Kris nói: “Bọn anh có quần đôi!!”. Và Kai nói câu kết: “Mặc dù mình không nói gì, nhưng cậu biết mình cảm thấy thế nào mà”. Và sau đó chiếc mic được chuyển đến cho Chen. (exonyeoshidae)

 

·         Khi nói những điều ước của họ gửi cho SeHun,Chen nói rằng anh ấy rất vui khi SeHun qua phòng cậu ấy,nhưng hãy nhớ dọn dẹp trước khi rời đi. (最受宠哒凡 + xiches)

 

·         SuHo nói rằng cậu ấy là đã là một người bám đuôi rất tuyệt trong 3 năm vừa qua,sẽ thật tốt nếu như cậu ấy sẽ tiếp tục bám đuôi anh thêm 3 năm nữa. Sau khi nói,SuHo hôn lên má của SeHun. (첸가 @ EXO DC + sehunownsme)

 

·         Khi đến lượt LuHan nói điều ước,anh ấy nói SeHun đừng cao thêm nữa,bởi vì bây giờ,mặc dù anh ấy đã đi thêm đế độn giày,trông anh ấy vẫn thấp hơn cậu… SeHun trả lời: “Hyung,anh không có nhiều thứ muốn nói với em phải đúng không…” và LuHan nói rằng bởi vì dù sao thì bây giờ anh và cậu cũng đang dùng chung một phòng. (牙1127 + xiches)

 

·         Trong suốt phần kết của buổi tiệc,khi SuHo đang cảm ơn mọi người rất nghiêm túc,Chen cắt ngang vào và nói : “Vâng Kim JunMyeon,chúc mừng sinh nhật anh”. (sehunownsme)

Credit/EngTrans : as tagged
VieTrans : Jenny@ChanBaekVN translator + Rô@ChanBaekVN
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s