[TRANS] DỰ ÁN LÀM TỪ THIỆN CỦA NGƯỜI HÂM MỘ: “EXO for Sichuan”

“EXO for Sichuan” là một sự án quyên góp tiền ủng hộ tới các lực lượng cứu trợ cho trận động đất đã xảy ra tại thị trấn Tứ Xuyên ở phía Tây Nam Trung Quốc đã xảy ra vào thứ 7,ngày 20/4.

Dự án được lấy ý tưởng từ những việc trước đây các fandom đã làm để gây quỹ cho trận thảm họa nổi tiếng Tohoku xảy ra vào tháng 3 năm 2011 ở Nhật Bản. Lấy tư cách như một người có những người bạn thân (và,bạn biết mà,thần tượng của tôi) bị ảnh hưởng bởi trận thảm họa,tôi rất biết ơn mọi người đã không chỉ quyên góp tiền mà còn cả thời gian và công sức để mang niềm tin đến những người cần nó. Bây giờ đây – tôi cảm thấy đã đến lượt tôi trả ơn cho các bạn,đó là lý do tại sao tôi quyết định tiến hành dự án này,cùng với những người bạn và một số fansite.

Về cơ bản,dự án sẽ hoạt động như một buổi đấu giá từ thiện. Tôi muốn mời một vài người hâm mộ tài năng của EXO (ví dụ như các nghệ sĩ,nhà văn hay người thiết kế đồ họa),mang những “tài năng” của họ để đấu giá và tất cả số tiền thu được sẽ quyên góp qua EXOST (twitter) và họ sẽ sử dụng số tiền này để mua những sản phẩm cá nhân chuyền đến những người cần chúng nằm trong khu vực bị ảnh hưởng~

100% số tiền thu được sẽ được chuyển thẳng đến các lực lượng cứu trợ ở Trung Quốc,vì thế hãy tham gia cùng chúng tôi!

Mọi đóng góp cuối cùng sẽ được chuyển qua paypal hoặc chuyển khoản online (thông tin sẽ được cung cấp sau)

Với những nghệ sĩ, tôi muốn các bạn gửi một bản thông tin theo mẫu dưới đây đến trang cộng đồng này~ (nếu bạn không có tài khoản,tạo một tài khoản,nó khá dễ! Rất đáng để bạn làm

Name (Tên): mọi người trên mạng thường biết đến bạn với tên gì!
I am auctioning (Tôi đấu giá): tranh vẽ/truyện/tranh đồ họa/cái khác
Starting bid (Giá trị khởi điểm): bạn có thể chọn giá theo suy nghĩ của bạn về độ đáng giá của tác phẩm. Ghi Giá trị khởi điểm+giá tăng tối thiểu cho sản phẩm. 
Examples (Ví dụ): dẫn link đến trang chủ tác phẩm của bạn, trang nghệ sĩ etc. Chỉ ra cho những người đấu thầu chính xác chất lượng sản phẩm mà họ sẽ mua!
Specifics (Chi tiết): Cho mọi người biết bạn làm được những gì! Có couple nào bạn tuyệt đối không viết đến không? Các thành viên nào của EXO bạn hoàn toàn không thể vẽ được dù cho bạn cố gắng thế nào? Phải chắc rằng mọi người biết sẽ biết tất cả để họ không phải thất vọng.    
Việc trò chuyện với người chiến thắng cuộc đấu thầu về thời gian bạn cần để hoàn thành tác phẩm sau khi họ đã trả tiền là tùy thuộc vào bạn. Bạn, bắt buộc, tuyệt đối bắt buộc phải theo đi cùng sản phẩm đến cuối. Tôi khuyến khích bạn nên cho phép những bình luận vô danh trong những bài đăng của bạn để những người không có tài khoản LJ vẫn có thể tham gia.

Dành cho người mua:

Chỉ đấu giá cho sản phẩm khi bạn hoàn toàn chắc chắn sẽ mua được nó. 
Để đấu giá,bạn sẽ bình luận vào bài đăng mà nghệ sĩ/tác giả/etc đó đã đăng lên trang cộng đồng. Những bình luận vô danh vẫn được chấp nhận,vì thế,nếu bạn không có một tài khoản trong livejournal,không cần lo ngại,bạn vẫn được phép đấu giá. Chú ý đến những bình luận trước để chắc rằng bạn không đưa ra một mức giá thấp hơn mức giá đấu thầu ở trên.

Mẫu:

Name (Tên)và/hoặc tên dùng trên mạng
Bid (Đấu giá)giá cao nhất bạn có thể bỏ ra. Nếu bạn muốn đưa ra một mức giá khác cao hơn để vượt qua ai đó, xóa hết những bình luận đầu tiên của bạn và viết một bình luận mới 
Contact point (Liên lạc)email của bạn,etc. Để trống mục này nếu bạn muốn được liên lạc qua tài khoản của LJ.

Hạn đăng ký cho các nghệ sĩ/tác giả được mở ngay lập tức và kết thúc vào 26/4, và đấu giá sẽ bắt đầu vào 27/4, kéo dài 1 tuần. Tất cả tiền sẽ được chuyển sớm nhất có thể sau ngày đó.

Tất cả bài đăng đều sẽ được kiểm duyệt!

Chúc may mắn và cảm ơn các bạn đã tham gia.

Link: http://exoforsichuan.livejournal.com/363.html

VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Edited + Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s