[NEWS] 130426 Văn hóa mới của người hâm mộ: “Cống nạp” từ đồ ăn cho đến những món quà sang trọng

4lhYPJc

Từ việc gửi đồ ăn đến địa điểm ghi hình,đến tặng quà cho bố mẹ thần tượng, đây được gọi là hoạt động gây quỹ tự nguyện của một cộng đồng người hâm mộ.

Một chai thủy tinh đựng đầy những chú hạc giấy,những lá thư tay hay những tấm bưu thiếp được bí mật viết trong lớp,đó là kỉ niệm về những năm 90.  Ngoài sự phát triển nền công nghiệp thần tượng,văn hóa của những cộng đồng người hâm mộ cũng cùng đó mà đổi mới. Một văn hóa mới trong cộng đồng người hâm mộ đã hình thành cùng với sự cống hiến toàn tâm cho những “cống phẩm” cần thiết.

Những món quà xa xỉ được chuẩn bị cho ngày sinh nhật hoặc bất cứ ngày kỉ niệm nào của thần tượng. Những món quà xa xỉ đó bao gồm những quần bộ quần áo hay những phụ kiện sang trọng, cũng như những thiết bị điện tử như Ipad hay máy tính xách tay. Họ cũng gửi tặng những món quà đến bố mẹ của thần tượng như một lời cảm ơn vì đã sinh ra thần tượng của họ.

Các “cống phẩm” không dựa vào quãng thời gian quảng bá của một nhóm nhạc. EXO,một nhóm nhạc mới ra mắt năm ngoái và chỉ quảng bá trong 5 tháng,nhưng họ vẫn nhận được những món quà như Ipad,những chiếc tai nghe đắt tiền,quần áo có thương hiệu, máy ảnh không gương lật,Macbook, một chiếc xe đạp từ công ty B, và những phụ kiện audio khác.

[Đã lượ bỏ những phần không liên quan đến EXO]

VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s