[TRANS] 130427 LuHan xuất hiện trên một tờ báo Trung Quốc liên quan đến việc người hâm mộ cắt cổ tay tự vẫn

58160_515251148535062_542687557_n

Tin về người hâm mộ:

Theo bài báo ngày 25/4 của TTungsun News,một nguồn tin của Đài Loan,một người hâm mộ của EXO-M,nhóm nhạc nhỏ tách ra từ EXO chịu trách nhiệm quảng bá tại Trung quốc,đã đăng tải một bức ảnh cô gái cắt cổ tay bằng dao lên một trang web,bức ảnh đã khiến cho cư dân mạng Trung Quốc vô cùng choáng váng và gây ra tranh cãi.

Lý do cô ấy làm như vậy là một điều bất ngờ: LuHan,thành viên của một nhóm nhạc,sinh nhật vào ngày 20/4,vào ngày này,trận động đất ở Tứ Xuyên diễn ra và một vài người hâm mộ vẫn cố gắng dể tổ chức sinh nhật cho LuHan. Những cư dân mạng khác đã chỉ trích người hâm mộ vì đã tổ chức sinh nhật cho LuHan thay vì việc gửi lời chia buồn cho các nạn nhân khi đất nước đang phải chịu thảm họa từ thiên tai. Một cư dân mạng đã phản bác người hâm mộ của nhóm nhạc này,nói rằng: “Nếu tất cả các thành viên của EXO mà chết,chắc người hâm mộ của họ sẽ tổ chức một đám tang”

Khi những lời chỉ trích đi quá giới hạn việc tổ chức sinh nhật và đi nói các thành viên trong nhóm,một người hâm mộ đã cắt cổ tay bằng dao và đăng tải nó lên một trang web,nói rằng: “Tôi thà cắt tay mình còn hơn là ngồi nhìn các thành viên EXO chết”. Một người hâm mộ khác cũng bình luận: “Nếu các bạn cứ chỉ trích họ (EXO),tất cả chúng tôi sẽ cắt cổ tay tự tử”.

Rất nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc đã bị sốc bởi hành động này và thậm chí còn chỉ trích họ nhiều hơn,nói rằng: “Họ bị điên vì cái nhóm nhạc đó rồi” , “Ai đó nói họ dừng lại đi!” , “Sao các bạn không thấy được rằng hình ảnh của thần tượng sẽ bị xấu đi khi các bạn cứ tiếp tục xử sự thế này” , “Bố mẹ bạn có biết chuyện này không?”

EXO bao gồm EXO-K (Kai,SeHun,D.O,BaekHyun,SuHo và ChanYeol) hướng đến thị trường Hàn Quốc và EXO-M (Tao,LuHan,Chen,Lay,XiuMin và Kris) hướng đến người hâm mộ Trung Quốc. Nhóm đang chuẩn bị cho album tiếp theo của họ.

Source : TV Report
Credit Pic : as tagged
EngTrans : http://www.facebook.com/photo.php?fbid=515251148535062&set=a.265031750223671.61755.212761028784077&type=3&theater
VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s