[NEWS] 130427 Chàng trai trẻ người Thanh Đảo Tao: “ca sĩ hàng đầu”

Ảnh

Ảnh

Công ty giải trí S.M,được biết đến là “nhà máy tạo ra những ngôi sao”,đã cho ra mắt một nhóm nhạc nam “mang hai dòng máu” gồm 12 thành viên tên EXO. Sau khi cho ra đời những nhóm nhạc nổi tiếng toàn thế giới như TVXQ và Super Junior.EXO được chia ra thành EXO-M quảng bá tại Trung Quốc và EXO-K quảng bá ở Hàn Quốc.

Dù tính đến thời điểm hiện tại,họ vẫn được coi là một tân binh,nhưng khả năng và sự nổi tiếng của họ không hề nhỏ chút nào. Khó có thể tin được họ được toàn thế giới biết đến dù họ ra mắt mới chỉ được 1 năm,thu hút được rất nhiều sự quý mến của rất nhiều người hâm mộ. Họ nhận được nhiều giải thưởng ví dụ như giải thưởng Nhóm nhạc phong cách nhất” và “Nhóm nhạc nổi tiếng nhất” tại “Liên hoan âm nhạc lần thứ 5” dành cho các nhóm nhạc mới,giải thưởng “Tân binh của năm” tại lễ trao giải MAMA và “Nhóm nhạc nổi tiếng nhất” tại “Liên hoan âm nhạc thưởng niên lần thứ 13” năm 2012.

Trong EXO-M,thành viên trẻ tuổi nhất là Huang ZiTao đến từ Thanh Đảo,Trung Quốc,nghệ danh là Tao. Cậu ấy,với 11 năm kinh nghiệm về võ thuật,đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong khoảng thời gian 100 ngày công bố teaser vì khả năng võ thuật quyến rũ của cậu. Cậu ấy rất khác so với một hình tượng “Gao Fu Shuai” (hình thượng người đàn ông giàu có,cao ráo và đẹp trai) dù cho gia đình cậu thuộc gia đình tài chính khá giả hơn những gia đình trung bình khác. Huang ZiTao không bao giờ dựa vào tiền bạc và sự chăm sóc của bố mẹ cậu ấy. Cậu ấy rất hiếu thảo và thậm chí còn sử dụng số tiền mình kiếm được để mua quà cho bố mẹ. Từ ngày cậu bắt đầu làm thực tập sinh,cậu đã có 2 năm luyện tập chăm chỉ và không ngừng cải thiện bản thân để có thể trở nên tốt hơn. Nếu không có những bức ảnh mà người hâm mộ đã chụp được khi cậu không thể đứng vững ở sân bay hay thậm chí là ở thang tự động đi lên sân khấu ra mắt,mọi người sẽ không thể biết được rằng những màn biểu diễn vũ đạo hoàn hảo hay những cú lộn vòng, những màn vũ đạo đều tác động vào trấn thương vùng thắt lưng của cậu khi do cậu làm phải làm việc quá sức. Khi ấy,cậu bé mới chỉ 18 tuổi.

Suốt buổi phỏng vấn sau khi ra mắt,Huang ZiTao luôn luôn ngồi một chỗ rất ngoan ngoãn và thậm chí còn lo lắng khi được MC gọi tên. Cậu ấy có một tính cách rất tốt và được biết đến là “đứa trẻ hay khóc” của nhóm,cũng như là một một người có “tinh thần nhóm” nhất. Cậu ấy sẽ khóc khi cậu ấy nhớ nhà,cậu ấy sẽ khóc khi cậu ấy được hạnh phúc ở bên tất cả các thành viên,cậu ấy sẽ khóc khi nhận được những lời cổ vũ của người hâm mộ,cậu ấy sẽ khóc khi nhận được giải thưởng vì đó là thành quả của những ngày tháng luyện tập chăm chỉ. Cậu ấy trân trọng từng giây phút được ở bên những người anh em hơn bất cứ ai.

Tuy nhiên,những hình ảnh quyến rũ mà cậu ấy thể hiện ở trên sân khấu hoàn toàn khác với tính cách hay ngượng ngùng của cậu trong những buổi phỏng vấn. Mặc dù cậu ấy là thành viên trẻ nhất,nhưng với chiều cao 1m85 và những chuyển động vũ đạo hay sự đam mê mà cậu ấy mang lên sân khấu,cậu ấy không hề thua kém người anh nào trong nhóm.

Vì là em út nên cậu ấy thường được ưu tiên,những người anh thường khó từ chối những lời đề nghị của cậu ấy,tất cả đều đối xử với cậu ấy như một người em trai và đầy tình thương yêu.

Đã một năm kể từ ngày ra mắt và mọi người cũng có thể nhìn thấy được sự trưởng thành của cậu ấy,từ một cậu bé hay ngượng ngùng và ngoan ngoãn,cậu đã trở thành một chàng trai có thể vì bản thân mà đứng dậy. Cậu ấy bây giờ có thể trả lời câu hỏi của MC một cách bình thường và thậm chí còn có thể làm nói chuyện với người hâm mộ làm cho không khí của chương trình tốt lên. Khi đối mặt với những tin đồn,cậu cũng đã học được cách bỏ qua nó. Cậu ấy nói rằng: “Có thể đó là cái tôi phải trả vì đã chọn nghề này”

Ngày 2/5 sẽ là sinh nhật lần thứ 20 của Huang ZiTao. Ở tuổi 20,cậu cũng đang càng ngày càng trở nên tốt hơn,như một người lớn có trách nhiệm đang dần dần thay đổi. Là một nghệ sĩ,cậu ây sẽ phải tử bỏ rất nhiều. Nhưng điều đó khiến cậu trưởng thành lên,có nhiều kinh nghiệm hơn và học được nhiều hơn những người ở cùng độ tuổi với cậu ấy. Cậu ấy vẫn còn một con đường dài để bước,vậy nên hãy để chúng tôi chúc cho sự kiên trì và nỗ lực làm việc chăm chỉ của chàng trai đến từ Thanh Đảo này sẽ có thể giúp sức cho cậu ấy bước xa hơn.

Ngoài ra,ngày trở lại của EXO cũng đã đến gần. Họ sẽ tiếp tục sử dụng ý tưởng về sự thần bí cho album mới này và trở lại với người hâm mộ với một hình ảnh tuyệt vời nhất. Các thành viên đã nhấn mạnh rằng album mới này sẽ là sản phẩm thành quả của sự nỗ lực làm việc chăm chỉ của họ trong một năm vừa qua và người hâm mộ hãy chờ đón nó vì nó sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

One comment on “[NEWS] 130427 Chàng trai trẻ người Thanh Đảo Tao: “ca sĩ hàng đầu”

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s