[TRANS] DỰ ÁN CỦA EXOST: “Make it together”

Mẹ thiên nhiên là luôn luôn mạnh mẽ,trong khi con người sẽ luôn luôn bất lực và bất lực khi họ đang bị buộc phải mặt đối mặt với những thảm họa. Trận động đất phá hủy nhà cửa và lấy đi những người thân thân yêu của họ. Vì vậy,EXOST đang cùng nhau tạo ra một bộ sưu tập ảnh,đang kêu gọi những bức ảnh phong cảnh từ khắp nơi trên thế giới cũng như lời cầu nguyện của các bạn. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi entry của bạn qua email. Chúng tôi sẽ kết hợp tất cả mọi thứ vào một cuốn sách tin nhắn và hy vọng mang lại hy vọng cho trẻ em bị ảnh hưởng. Không quan trọng bạn đang ở đâu,tất cả những gì các bạn cần làm là lấy máy ảnh của bạn và chụp một khung cảnh mà bạn nghĩ là đẹp và gửi cho chúng tôi!

Chúa yêu thương mọi trẻ em trên thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng các cảnh đẹp có thể giúp đỡ các trẻ em bị ảnh hưởng cảm thấy hy vọng và yêu thương. Cầu cho sự hỗn loạn chết dần xuống và để cho các trẻ em khỏe mạnh hơn và dần dần đạt được sức mạnh hơn đến thảm họa này.

Chúng tôi muốn nói với họ,chúng tôi rất yếu ớt,chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì về bản chất của người mẹ,nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn trong mọi cách để trở thành một bước gần hơn đến mục tiêu giấc mơ,do vậy không bỏ cuộc. Chỉ cần nhanh chóng nắm bắt một cảnh quan tuyệt đẹp,ghi lời chúc của bạn cho trẻ em. Tham gia và mỗi một trong những lời cầu nguyện của bạn sẽ trở thành sức mạnh của các em nhỏ!

Yêu cầu ảnh: Độ phân giải tối thiểu (1500×1000)

Định dạng của Email
Ảnh chụp tại (Thành phố,Quốc gia):
Tên của phong cảnh:
Người chụp/biệt danh:
Ngày bức ảnh chụp:
Cảm xúc của bạn tại thời điểm này:
Tin nhắn của bạn:

Email: exost.exo@gmail.com
Hạn cuối: 2013/05/20

Chúng tôi cũng sẽ làm thêm bản nữa để gửi cho EXO,để họ cũng sẽ cảm nhận được tình yêu và phước lành từ người hâm mộ yêu thương của họ.

Cảm ơn các bạn ❤

 

Source : EXOST
VieTrans + Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s