[FANACC][TRANS] 130507 Tao và Kris đi cùng nhau

tumblr_mmft2wbnNF1rp5e9qo1_500

“Thật khó mà nói được cảm xúc của tôi,bởi vì suốt quãng thời gian đó tôi thật sự rất 囧 (bối rối). Tôi đã đưa họ cuốn sách của tôi để họ ký tên vào.”

“Hôm nay khi tôi đi ra từ ga tàu điện ngầm,tôi thấy Kris và Tao đang cùng đi về phía mình. Sau vài giây tôi liền nhận ra họ là ai. Họ rất cao và ốm,chân cũng dài nữa. Họ đi rất nhanh. Vì thế tôi liền chạy đến chỗ họ. Tôi chặn Tao ngay chỗ rẽ và hỏi anh: “Xin lỗi các anh là Tao và Jaens phải không ạ?”

(Trước khi ra mắt,không ai biết tên thật của Kris cả. Kris thường mặc quần jeans và đi cùng Tao trong fancam nên các fan đã gọi anh là Jeans Hyong)

“Tao che miệng cười lớn. Anh ấy nói với Kris “Hahahahaha… Jeans… em ấy gọi anh là Jeans kìa.. haha”. Kris trông vẫn bình tĩnh,tuy nhiên,tôi thấy anh thoáng mỉm cười. Tôi không chắc lắm vì Tao cứ cười mãi bên cạnh.”

“Tôi đã rất là rất là 囧 (bối rối). Tôi không hiểu vì sao mình lại gọi anh ấy là Jeans thẳng thừng như vậy nữa,khi tôi hỏi xin chữ ký,Tao đã nói với Kris rằng: “Nè,anh nên ký tên Jeans cho em ấy…”

“Ừm… ừm… ừm… Lúc đang ký tên,Tao thình lình hỏi tôi ‘Em tên gì?’. Tôi đã sốc. Tôi cứ nghĩ hai anh ký tên mình lên thôi. Tôi trả lời: ‘ALE’ và nhận ra đó là tên tiếng Ý. Tao khựng lại. Tôi đánh vần tên mình ‘A-L-E’ bằng tiếng Anh cho anh. Sau khi ký xong Tao đưa cuốn sổ cho Kris. Kris ký lên và trả nó lại cho tôi. Chúng tôi nói cảm ơn và tạm biệt nhau rồi đi tiếp.”

Credit : 意村的ALE
EngTrans  : luhanlu
VieTrans : Mic@ChanBaekVN
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s