[NEWS] 130507 Baidu Byun BaekHyun bar và Byun BaekHyun: Suốt đời theo đuổi

idOafxp79qO3w

Baidu Bar của BaekHyun được lập ngày 2/2/2012,là một trong những cộng đồng người hâm mộ được thành lập sớm nhất của BaekHyun. Khi BaekHyun lần đầu tiên ra mắt,tên tiếng Trung của cậu ấy là Bai Xian (Bạch Hiền),kết quả sau khi được rất nhiều nơi phiên dịch. Sau đó,bản thân BaekHyun đã khẳng định nó,từ đó tên của cậu ấy được xác nhận gọi là Bian Bo Xian. Tuy nhiên,dù là Bian Bo Xian Baidu Bar hay Bian Bai Xian Baidu Bar,tất cả đều liên quan đến chúng tôi!

Chúng tôi thành lập Baidu Bar này khi sau lần ra mắt teaser đầu tiên của BaekHyun,là nơi chúng tôi chứng kiến cách cậu ấy từ một con người không ai chú ý đến trở thành một con người thú vị càng ngày càng trở nên nổi tiếng sau một thời gian ra mắt. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi không coi cậu ấy như một thần tượng, mà thay vào đó,cậu ấy như một phần trong gia đình chúng tôi,hy vọng rằng cậu ấy sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất dù chuyện gì xảy ra.

Từ lần đầu tiên đến Tứ Xuyên của BaekHyun,đối với lần đầu tiên cậu ấy đến Trung Quốc và về việc quyên góp đồ vật gần đây cho Nhã An dưới tên của BaekHyun,chúng tôi thật sự sẽ cố gắng hết sức làm tất cả những gì chúng tôi có thể làm cho BaekHyun! Trong tương lai,chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa và sẽ luôn ở bên cạnh BaekHyun,thực hiện lời hứa suốt đời của chúng tôi để đuổi theo cậu ấy!
VieTrans : Rô@ChanBaekVN translator
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

One comment on “[NEWS] 130507 Baidu Byun BaekHyun bar và Byun BaekHyun: Suốt đời theo đuổi

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s