[NEWS] 130507 Cuộc hành trình của Byun BaekHyun

idOafxp79qO3w

idOafxp79qO3w

BaekHyun sinh ngày 06/05/1992 tại Bucheon,Hàn Quốc.

Dưới sự quản lý của công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc – SM,cậu ấy là một thành viên của nhóm nhạc EXO,thuộc nhóm nhỏ EXO-K quảng bá chủ yếu ở Hàn Quốc. Nhóm nhạc được giới thiệu năm 2012. Cậu ấy đảm nhiệm vị trí giọng ca chính trong nhóm,”năng lực” của cậu ấy là ánh sáng.

Từ bé,cậu ấy đã có ước mơ trở thành ngôi sao. Cậu ấy luôn làm việc chăm chỉ với giấc mơ ấy bởi vì cậu ấy thích ca hát và nhảy. Trước khi vào công ty giải trí SM,cậu ấy đã tham gia rất nhiều cuộc thi tuyển chọn. Mặc dù cậu ấy không vượt qua những cuộc thi tuyển chọn ấy nhưng cậu ấy không bao giờ bỏ cuộc và còn tham gia vào những tiết mục biểu diễn được tổ chức ở trường. Trong con mắt của những người bạn cùng lớp,BaekHyun có thể được ra mắt là kết quả cho sự chăm chỉ của cậu ấy. BaekHyun đã lặng lẽ luyện tập những tài năng của mình trong rất nhiều năm,và vì điều đó,cậu ấy có thể xuất hiện trước mắt mọi người với tư cách là một thành viên của EXO sau chỉ một năm ngắn ngủi tham gia vào công ty. Thành quả này và sự chăm chỉ của cậu ấy là không thể tách rời (Có nghĩa điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có nỗ lực của cậu ấy)

Vào ngày 30/1/2012,công ty SM đã phát hành MV cho ca khúc “What is love” được thể hiện bởi BaekHyun và người bạn đồng hành của cậu ấy – D.O. Giọng ca trong trẻo và những nốt cao trong bài hát đã cho chúng ta thấy khả năng ca hát của cậu ấy. Vào cùng ngày,bức ảnh cá nhân và thông tin của BaekHyun cũng được tiết lộ. Vào ngày 22/2/,teaser của BaekHyun,Chen và Lay cũng được phát hành. Vào ngày 31/3 ở Seoul,Hàn Quốc và 1/4 ở Bắc Kinh,Trung Quốc,EXO đã tổ chức showcase ra mắt của họ. Ngày 4/8,trên sân khấu ra mắt của SBS Inkgayo,họ chính thức ra mắt. Cùng ngày hôm ấy,họ phát hành mini album đầu tiên MAMA. BaekHyun cùng với những thành viên khác trong EXO-K,được góp mặt trong MV ‘Twinkle’ của TTS – nhóm nhỏ thuộc nhóm nhạc tiền bối Girls’ Generation vào ngày 22/5. Khả năng của BaekHyun cũng dần dần được tiết lộ khi cậu ấy tham gia chương trình ‘Kiss The Radio’ và những chương trình radio khác. Ngày 3/6/2012,cùng với 11 thành viên khác của EXO,họ đã đến Hồ Nam,Trung Quốc để quay chương trình ‘Happy Camp’. Từ khi ra mắt,cậu ấy cũng tham gia quảng cáo mỹ phẩm,đồ uống,đồng phục trường học,sản phẩm điện tử,…

Ngày 28/11/2012,tại “Lễ trao giải nghệ thuật giải trí Hàn QUốc”,EXO-K được trao giải ‘Tân Binh của năm’. Nó là một sự khẳng định chắc chắn của BaekHyun. Hai ngày sau,tại “Lễ trao giải âm nhạc Châu Á”,EXO hợp thành một thể,nhận được giải thưởng ‘Tân Binh Xuất Sắc’ và đối với BaekHyun,đó là một sự khẳng định cho sức mạnh của cậu ấy. Vẻ ngoài của BaekHyun trông rất tươi trẻ và đáng yêu,nhưng cậu ấy cũng rất nam tính. Bạn cùng lớp với cậu ấy cũng tiết lộ trên mạng rằng cậu ấy rất trung thành. Sự kiên trì theo đuổi giấc mơ của cậu ấy là điều làm cho người anh em Kai của cậu ấy bị cảm động. Câu châm ngôn của cậu ấy là “Làm việc chăm chỉ là con đường để tồn tại”. Một lần BaekHyun đã nói rằng: “Vì thời gian luyện tập của tôi ngắn,nên tôi phải tập luyện thật chăm chỉ”. BaekHyun sẽ giữ những món quà của người hâm mộ. Cậu ấy luôn mỉm cười với người hâm mộ. Thậm chí ở sân bay đông đúc,khi cậu ấy nhìn thấy người anh em của mình bị ngã,cậu ấy sẽ chủ động đến giúp và bảo vệ thành viên đó. Ở nhà,cậu ấy là người bé tuổi nhất trong gia đình và cậu ấy hay ngượng ngùng. Khi cậu ấy chuẩn bị cẩm mic để hát,cậu ấy quên hết tất cả những dấu vết của thời gian – như thể ca hát là tất cả của cậu ấy vậy. BaekHyun sẽ cười ngượng ngùng khi cậu ấy bước ra sân khấu mà không đứng đúng vị trí của mình. Giờ đây,BaekHyun đang bước đi xa hơn và xa hơn trên con đường ước mơ của cậu ấy,một cách tích cực mà tiến về phía trước. Đó là bởi vì cái nơi ở phía cuối kia thật sự tươi sáng.
VieTrans : Rô@ChanBaekVN
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

3 comments on “[NEWS] 130507 Cuộc hành trình của Byun BaekHyun

  1. Pingback: [NEWS] 130507 Cuộc hành trình của Byun BaekHyun | justxiah1215

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s