[NEWS] 130529 Nhà sản xuất của EXO đã gửi đến tất cả những người đang tải album trái phép một sự cảnh cáo

Hầu hết các bạn đều đã nghe qua, bài hát sắp tới của EXO – ‘Wolf’ đã bị leak lên mạng từ hồi đầu tháng phát hành chính thức của nó.

Không chỉ có vậy,album đầy đủ  ‘Wolf’ và những video tập nhảy của họ cũng đã bị rò rỉ trên các trang web ngay cả trước khi những bài hát này được phát hành trên thị trường.

Dường như người sản xuất Ryan Jhun của EXO cũng thể hiện rằng anh ấy rất thất vọng về việc một số người đang tải album trái phép và lợi dụng sự cố rò rỉ này.

Anh ấy bày tỏ trên Twitter cá nhân rằng: “Đừng tải album trái phép thêm nữa. Xin hãy biết rằng tôi sẽ báo cáo cho FBI và bộ phận dịch vụ về tất cả các link trái phép này. Tôi biết nơi nào có thẩm quyền để ngăn chặn việc này lại. Thật tồi tệ làm sao!”

“ @SEHoNEY @baekchIan @EXOGlobal: Tôi đã nói rằng đừng tải trái phép nữa. Việc này đang làm hại chúng tôi và các nghệ sĩ,bao gồm cả EXO. Chúng ta hãy ủng hộ họ một cách đúng đắn.”

Những người “theo đuôi” ( Followers) trên Twitter cũng đồng tình với nhà sản xuất này bằng cách để lại những comment như, “ Đúng rồi,tôi đồng ý với anh. EXO cố lên!!!! Tôi không hiểu tại sao những người đó lại không thể đợi đến ngày phát hành chính thức?”  , “ Chúng ta đã đợi được 426 ngày. Thêm một chút nữa cũng đâu có sao.”  , “ Toàn bộ album của họ đã bị leak lên mạng. Các bạn đang đùa sao?”,…

 

EXO-K và EXO-M sẽ tập hợp lại là một để biểu diễn cho sân khấu trở lại đầu tiên của họ M! Countdown vào ngày 30/5,trước khi phát hành album đầu tiên ‘ XOXO (Kiss&Hug)’ vào ngày 3/6.

Source : allkpop
VieTrans : Aki Wu@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s