[NEWS] 130523 Từ Sói đến Ác quỷ…Nhóm nhạc nào sẽ là người tiên phong tiếp nối 2PM giành được danh hiệu “Thần tượng quái thú”?

Ảnh

Ảnh

Trong khi 2PM trở lại với diện mạo là những chàng trai bảnh bao,có nhiều mối quan tâm nổi lên trong việc liệu có nhóm nhạc nam nào khác sẽ thay thế vị trí “thần tượng quái thú” mà họ đang tạm thời bỏ trống hay không.

2PM gần đây đã mang đến một màn trở lại đầu tiên tại quê nhà sau 2 năm vắng bóng với album đầy đủ mang tên “GROWN”. Theo sát kế hoạch quảng bá,họ đang nóng lòng chuẩn bị cho concert riêng vào tháng 6 tới. Xuất hiện trên sân khấu với bộ đôi ca khúc chủ đề “Come back when you hear this song” và “A.D.T.O.Y”,họ đã làm tan chảy bao trái tim thiếu nữ bằng sức hấp dẫn nhưng nam tính,êm dịu mà vô cùng mạnh mẽ ở một khía cạnh nào đó.

Thành thực mà nói,sức cuốn hút ở 2PM chính là nằm ở “sự mê hoặc của những con thú hung bạo”. Chúng ta vẫn thường thấy họ xé quần áo,gào rú,hay là phô bày những màn trình diễn điêu luyện. Tuy nhiên,với sự trở lại lần này,họ đã thể hiện một khía cạnh riêng biệt khi mặc những bộ comle lịch lãm và trang phục bảnh bao trên sân khấu. Không thể phủ nhận những luồng khí hấp dẫn tỏa ra từ những con quái thú,dù rằng họ đã phần nào tự nhiên hơn trước.

Giữa lúc đó,nhiều thần tượng đã nhập cuộc và đang nhăm nhe chiếm giữ vị trí “Thần tượng quái thú” mà 2PM đang tạm thời bỏ trống. Giống như là một cuộc chiến trong âm nhạc,trong tháng 5 đã có nhiều nhóm nhạc nam gây sự chú ý với những tạo hình chủ đề độc đáo. Nổi bật lên trên,VIXX,nhóm nhạc đang chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá thứ 2,thì có vẻ như đang chiếm ưu thế nhất.

VIXX gần đây đã phát hành mini album đầu tiên mang tên “Hyde”. Ca khúc chủ đề cùng tên “Hyde” ngay lập tức càn quét những thứ hạng đầu tiên tại các bảng xếp hạng online giúp cho VIXX được xếp vào hàng những thần tượng mới nổi tiếng nhất. Với nhiều tranh cãi được gây ra bởi những bức ảnh bán khỏa thân khỏi chiếc áo khoác ngoài trong album mới và teaser gây cảm giác rùng rợn cộp mác người lớn,VIXX đã thể hiện được nỗi đau đớn và tổn thương sâu sắc trong tình yêu,mà làm cho một con người mất đi lí trí, những khía cạnh tâm lí mỏng manh trong sâu thẳm 1 người đàn ông,đó là sự đối lập giữa cái thiện và cái ác được truyền tải qua concept chủ đề “Jekyll and Hyde”. Tất cả những điều đó thì có một phần nào đó kích thích và mạnh mẽ hơn những gì mà 2PM đã thể hiện cho đến nay.

Năm ngoái,qua “On and On”,VIXX đã biến hóa trở thành những chàng trai ma cà rồng,và giờ đây với hình tượng riêng biệt về thiên thần và ác quỷ,VIXX hứa hẹn sẽ tạo nên một cú nổ lớn trong nền âm nhạc. Nổi lên như 1 người tiên phong trong số các thần tượng của nền âm nhạc hiện nay,VIXX đã lôi kéo không ít sự chú ý nếu không thì họ cũng đã giành được những tín hiệu tốt ít nhất là vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó,EXO cũng đang chuẩn bị cho màn trình diễn độc đáo và mạnh mẽ,với âm nhạc sôi động mà gợi nhớ đến những phông cảnh của một ban nhạc thực thụ. Bài hát mới của họ,“Wolf and the beauty” (Sói và sắc đẹp) là hợp thể của những bước nhảy xen lẫn với yếu tố dubstep và hip-hop. Nổi bật một màu sắc hoang dại và nhịp điệu sôi nổi với phần ca từ cuốn hút bao chứa cả một câu chuyện xoay quanh các nhân vật chính mà khiến chúng ta liên tưởng đến những câu chuyện cổ tích Châu Âu.

Sân khấu trở lại đầu tiên của EXO sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tại Mnet M!Countdown.

VieTrans : Bò@ChanBaekVN translator
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s