[NEWS[ 130531 Trang web của đài KBS bị sập vì EXO trở lại

Sức hút của 12 chàng trai khiến hệ thống server bị quá tải.

Mới đây, nhóm nhạc nam EXO đã xuất hiện trên chương trình phát thanh của đài KBS mang tên Super Junior’s Kiss The Radio với đầy đủ đội hình 12 thành viên. Trong chương trình này, gà cưng nhà SM đã chia sẻ những điều thú vị về album mới XOXO (Kiss & Hug) và quá trình chuẩn bị cho sự trở lại của mình.

59071989

Nhóm EXO.

Đây là lần đầu tiên tất cả 12 thành viên của EXO cùng xuất hiện trên một chương trình phát thanh nên đã nhận được sự quan tâm lớn. Ngay sau khi nhóm xuất hiện, khán giả hâm mộ đua nhau click vào xem video từ trường quay nhiều đến nỗi hệ thống server cho trang web của chương trình đã bị sập. Không chỉ vậy, nhiều fan còn ồ ạt gửi tin nhắn đến cho chương trình, theo ước tính thì lượng tin nhắn này đã lên tới 105.000 tin, nhiều hơn so với lượng tin nhắn bình thường của một chương trình phát thanh.

Một nhân vật của KBS radio tiết lộ: “Đây là số lượng tin nhắn nhiều nhất mà một chương trình phát thanh FM của đài KBS nhận được”. Sức hút của 12 thành viên còn khiến fan “vây kín” ở phòng thu trước khi chương trình lên sóng.

20130516_exo_xoxo

XOXO (Kiss & Hug) là album mới nhất của nhóm. Dù chưa phát hành nhưng số lượt đặt hàng album đã lên tới gần 300.000 bản.

Trở lại sau một thời gian dài với album XOXO, nhóm EXO nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của dư luận. Dù album mới này còn chưa lên kệ nhưng đã có rất nhiều fan gửi yêu cầu tới công ty SME để đặt hàng mua đĩa. Theo thống kê từ cơ quan đại diện EXO, 299.280 album XOXO đã được đặt mua dù theo đúng lịch thì 3/6 đĩa mới đến tay người hâm mộ.

Gần đây có tin đồn rằng, trưởng nhóm EXO-M Kris đã rời nhóm và 11 chàng trai phải tiếp tục quảng bá. Sau khi thông tin này lan rộng, Kris đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ những người trước đây từng là fan của anh. SME đã hoàn toàn im lặng trước tin đồn nhảm nhí này và lặng lẽ tung ra MV 2 bản tiếng Hàn và Trung của Wolf có đầy đủ 12 thành viên như một mình chứng hùng hồn nhất. Chỉ trong một ngày kể từ khi Wolf được up lên trang YouTube chính thức của công ty, phiên bản tiếng Hàn đã nhận được hơn 800.000 lượt xem và bản tiếng Trung có hơn 400.000 lượt.

Source : ione
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s