[NEWS] 130531 EXO: “Hãy dự đoán âm nhạc mới của chúng tôi”

Ảnh

Với màn trở lại đầu tiên trong tuần này,12 thành viên nhóm EXO đã hợp nhất lại để biểu diễn trên cùng 1 sân khấu.
Vào chiều ngày 31/5,“W Star News” đã gặp được EXO tại hội trường triển lãm KBS. “Rất nhiều người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi trong khi chúng tôi đang đứng giữa những chuẩn bị cho sự trở lại và điều đó đã làm chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc”. Chúng tôi đồng hành cùng thứ âm nhạc hoàn hảo cũng như mang đến một màn trình diễn tuyệt vời đã được chuẩn bị kĩ lưỡng,bởi vậy nó rất đáng mong đợi đấy! Họ nói,  và sau đó thì gửi lời cám ơn chân thành đến các fan hâm mộ.
Trước khi trở lại với “Wolf”,EXO đã ra mắt với ca khúc “MAMA”. Với bài hát mới này,họ đã tiếp tục làm sống dậy một lần nữa sự hoàn hảo tiềm ẩn,phô bày nó một cách rõ ràng với một phong cách chuyên nghiệp. Trên một thực tế chắc chắn rằng chính tinh thần đồng đội khi biểu diễn trên sân khấu của 12 người đã làm cho phần trình diễn của họ trở nên nổi bật hơn hết thảy,thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả.
ChanYeol nói: “Đó là những phần khó và đòi hỏi tính hợp tác cao giữa các thành viên và bởi nhóm chúng tôi thì có nhiều người nữa,thế nhưng chúng tôi đã làm tất cả những gì mà bản thân cho là phù hợp để có thể mang đến cho các bạn một bài hát hoàn hảo nhất.”
EXO đều nhất trí: “Chúng tôi muốn thứ âm nhạc mà chúng tôi tạo nên sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài,nhiều năm và thậm chí là trong cả tương lai nữa”. Khi mà chúng tôi nghĩ về mọi người (những người đã luôn ở bên chúng tôi trong suốt khoảng thời gian này),mọi phiền muộn và khó  khăn dường như đều tan biến. Chúng tôi không muốn chỉ được biết đến như một nhóm nhạc xuất sắc,chúng tôi còn muốn trở thành những người biểu diễn tốt nữa”.
Cuối cùng,họ chốt lại: “Trong suốt quá trình quảng bá,chúng tôi luôn muốn được hợp lại là một. Theo dòng thời gian trôi đi,chúng tôi đã trưởng thành một cách vững chắc và cải thiện rất nhiều thông qua những trải nghiệm”. Kai cũng thêm vào: “Chúng tôi sẵn lòng đón nhận mọi lời bình phẩm vì vậy chúng tôi mới có thể học được ít nhiều từ chúng. Trong tương lai,chúng tôi hi vọng chỉ được nghe những lời tán dương về chúng tôi mà thôi.”
Theo một số tin tức liên quan,album đầu tiên của EXO,XOXO( Kiss & Hug) sẽ được phát hành vào ngày 3/6,bao gồm cả phiên bản thường và phiên bản digital.
VieTrans : Bò@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s