[NEWS] 130603 Buổi gặp mặt người hâm mộ trở lại của EXO trong Ingikayo thu hút hơn 2000 người hâm mộ nữ

FMZPwNz

Nhóm nhạc nam EXO,gần đây đã có sự trở lại, đã dễ dàng thu hút được hơn 2000 người hâm mộ nữ.

Hôm qua,2/6,EXO có sân khấu trở lại trên SBS Ingikayo với ca khúc chủ đề mới của họ ‘WOLF’. Sau khi ghi hình,EXO ra ngoài chào người hâm mộ với một buổi gặp mặt người hâm mộ “nhỏ”.

Buổi sáng khi EXO diễn màn biểu diễn thử cho buổi ghi hình,đã có hơn 500 người hâm mộ xếp hàng để xem buổi biểu diễn của họ. Tuy nhiên,chỉ một vài người được vào. Sau đó,họ đã tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ để cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ họ. Họ đã không biết rằng buổi gặp mặt người hâm mộ đã thu hút được một đám đông người hâm mộ đến vậy.

Vào 30/5,EXO đã trở lại trên Mnet M!Countdown,tiếp đó là KBS 2TV Music Bank cũng như là MBC Show! Music Core,tất cả đều thu hút được đám đông khổng lồ. Không dừng lại ở đó,họ có một hoạt động với “Sukira” của KBS 2 FM,và nhận được hơn 30,000 tin nhắn từ chương trình phát sóng đó,vượt qua tất cả các tiền bối đã từng tham gia chương trình. Điều này lại một lần nữa chứng minh sự nổi tiếng của họ và họ đã phá vỡ khuôn mẫu của một tân binh.

Một lưu ý khác,EXO vừa phát hành album đầu tiên ‘XOXO (Kiss&Hug)’ vào 12PM hôm nay (3/6) đã thống trị một số bảng xếp hạng trên các trang nghe nhạc cũng như bảng xếp hạng số lượng tiêu thụ thực tế theo bảng xếp hạng Hanteo.

VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s