[FANACC][TRANS] 130603 EXO tại sân bay Hoa Vàng,Trường Sa

2OG9cq6

2OG9cq6

2OG9cq6

Trước khi bắt đầu,tôi muốn nói rằng,có thể các bạn fan nữ không giống như thế này được không?. Tôi đã chỉnh sửa rất nhiều trước khi quyết định tường thuật lại. Có thể sẽ bị đứt quãng ở đoạn giữa,nhưng xin đừng để ý. Tôi thực sự không thể chịu đựng được … vì vậy …

Sau đây tôi sẽ bắt đầu:

Hôm qua,tôi rất phấn khởi chuẩn bị lên đường từ Yuzhou tới Trường Sa. Tôi thực sự vui mừng. Tôi đã dậy rất sớm để đến sân bay. Phải nói rằng ở đó có rất nhiều người

Khi tôi nhìn qua thì họ vẫn chưa đến,tôi đến lấy băng rôn đeo ở tay! Ở đó đông đến chết mất.nhưng thật may mắn tôi đã chộp được một cái … là của Yixing,thực sự không tồi. Sau đó,thời gian trôi qua thật chậm và buồn tẻ.

Đột nhiên tôi nhìn thấy phóng viên,họ đến để phóng vấn các fan! Nhưng chỉ sau một lúc họ lại đi …

Sau đó trở nên thật nhàm chán … đúng vậy,tôi thực sự cảm thấy rất chán nản,tôi thấy các fan nữ khác bắt đầu trở nên điên cuồng … bởi vì cổng họ đến vẫn chưa được xác nhận. tôi thực sự rất mệt,vì thế tôi không chạy đi đâu cả,chỉ đợi trực tiếp ở cổng số 4.

Và sau đó … thì họ bước ra!! Tôi đã rất phấn khích,các fan nữ khác cũng vậy. Đúng thế,các học sinh và sinh viên từ trường cấp 3 và đại học sư phạm Hồ Nam cũng đến … khi các fan nữ buồn chán họ đã awoooo~

Lúc đầu thì đứng khá là thứ tự,nhưng sau đó thì rất lộn xộn. Các fan bắt đầu túm tụm lại và 5-6 người cùng ngã xuống. Yixing đã nổi giận và quát nhân viên an ninh không được cư xử hung dữ. Lúc đó,Yixing và tôi đứng rất gần nhau,vì vậy tôi đã sợ hãi … và sau đó Yixing hỏi tôi có ổn không. Ôi tim tôi! Những giọt nước mắt bắt đầu tuôn xuống khuôn mặt tôi vào lúc đó.

Lúc sau Yixing muốn tiếp tục giúp đỡ các fan nữ bị ngã. Khi bạn tôi nhìn thấy cảnh này,cô ấy đã chạy vội đến giúp đỡ họ đứng lên và sau đó thì thực sự vô cùng hỗn loạn. Yixing bị chèn ép và ngã nửa người lên tôi. Ôi vai của tôi … ah … sau đó tôi ngã lên một fan nữ đằng sau. Khi chúng tôi đứng dậy,Yixing tiếp tục nhìn về đằng sau và cố với tới những fan nữ bị ngã. Cảm xúc trong tim tôi ah …

LuHan,Tao,bọn họ đều rất giận dữ. Họ giận dữ bởi vì fan bị ngã từ những đám đông. Những fan nữ đã hơi quá phấn khích. Tôi thấy sự sợ hãi trên khuôn mặt của ChanYeol khi cậu ấy bị kéo mạnh bởi fan. Tôi sẽ không bao giờ quên nét mặt đó trong suốt quãng đời còn lại. Tôi nghĩ dù là ai thì cũng sẽ đều nhớ đến vẻ mặt đó của ChanYeol suốt đời. ChanYeol thực sự đã sợ hãi … tôi nghĩ rằng sự việc lần này ở sân bay sẽ ám ảnh ChanYeol.

Rất nhiều fan nữ đã chèn Tao,vì vậy Tao gần như sắp ngã. Dường như cậu ấy đã ngã lên một fan. Và LuHan …. Làm sao nói đây. Cậu ấy cũng bị chèn ép đến mức không tin nổi. Đó là lần đầu tiên tôi thấy vẻ mặt như vậy. Trái tim tôi rất đau đớn vì những đứa trẻ này.

Tôi nghe thấy rằng cái eo bị chấn thương của Kai lai bị đau một lần nữa bởi vì đám đông.

Cũng như mọi người,tôi thực sự đã không chú ý đến … Xin lỗi

Nhin thấy những đứa trẻ bị chèn ép như vậy,tim tôi nhức nhối. Thực sự rất đau đớn. Họ bị chèn ép như vậy,thay vì lo lắng cho bản thân,họ lại đến giúp đỡ fan. Tôi vẫn nhớ khi Yixing ngã xuống và đứng dậy,cậu ấy cứ tiếp tục hỏi xem có ai bị ngã không,có ai bị ngã không. Thực sự mà nói,Yixing rất rất rất đáng được yêu quý. Cậu ấy cứ tiếp tục hỏi xem fan có sao không.

Lần này Yixing,Tao,Luhan tất cả đều rất giận. Tôi không biết phải nói sao,tôi chỉ biết rằng tôi rất yêu họ,tôi đã không đánh giá sai họ,những đứa trẻ này rất ấm áp. Thật không lầm khi đã yêu họ …

Tha thứ cho tôi vì không giúp ích được gì … tôi cứ khóc mãi … tôi hi vọng rằng các fan nữ sẽ ko như thế này trong tương lai nữa. Các bạn có thể đừng như vậy được không, làm ơn mà?

Tôi nghĩ rằng sự việc lần này ở sân bay chắc hẳn sẽ ám ảnh các thành viên K. Tôi phải bi quan mà nói rằng,tôi không muốn họ đến Trung Quốc lần nữa. Tôi thực sự lo lắng rằng sự việc sẽ lại diễn ra như thế này và tình huống như thế này sẽ xảy ra lần nữa.

Rất nhiều fan nữ đã bị thương ở sân bay lần này. Tất nhiên,những đứa trẻ cũng bị thương (họ bị ngã … bị chèn ép rất khó chịu). Đúng vậy,tôi chỉ nhớ rằng,hôm nay BaekHyun đã bị chèn ép và trông cậu ấy rất không vui

Tôi viết những dòng này hôm nay để xin các fan nữ hãy cư xử vừa phải. Đừng quá điên cuồng,không tốt cho các bạn,cho tôi và họ đâu!!

Tôi chỉ tường thuật đây đây thôi,tôi hi vọng rằng các fan nữ sẽ biết điều hơn và chuyến đi đến Thượng Hải của họ vào ngày 23 sẽ không như thế này.

VieTrans : Gà@ChanBaekVN translator
Edited + 
Shared by : https://chanbaekvn.com/

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s