[NEWS] 130605 Vũ đạo “WOLF” của EXO,thực sự biến thành sói

iSvc1PHCCKn3m

EXO đã trở lại với album đầy đủ đầu tiên của họ,biến những chàng trai thành những chú sói với những màn biểu diễn đồng đều một cách hoàn hảo.

Thời gian này,ca khúc chủ đề cho album mới “WOLF”,dưới sự chỉ đạo vũ đạo của Tony Testa và đạo diễn biểu diễn của SM Hwang SangHoon. Những màn trình diễn bắt mắt của họ đã được thể hiện lần đầu tiên trên những chương trình âm nhạc tuần trước,bắt đầu từ việc giới thiệu bài hát,rồi chính ca khúc chủ đề,những màn biểu diễn đầy nội lực là những điều khiến bạn không thể rời mắt.

Đặc biệt,Tony Testa,từ tour diễn cuối cùng của Michael Jackson,dìu dắt đội của mình với ca khúc “This Is It”. Anh ấy cũng đã từng làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Kylie Minogue và Janet Jackson. Không chỉ đã từng làm việc cùng huyền thoại âm nhạc TVXQ với “Catch me”,”Sherlock Homes” và “Dream Girl” của SHINee,mà chính điều đó còn làm cho anh ấy được công nhận hơn ở Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Hwang SangHoon,đạo diễn biểu diễn đa tài đáng kỳ vọng của công ty giải trí SM, cùng với Tony Testa,cùng nỗ lực tham gia vào việc tạo ra vũ đạo cho ‘WOLF’

EXO trở lại với album ‘XOXO(Kiss&Hug),có thể thể hiện khả năng của họ với vũ đạo khó hiểu và từng động tác nhảy. Một lần nữa,chứng minh được rằng,họ còn hơn cả một tân binh.

Đứng top đầu trên các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như bảng xếp hạng Hanteo ở cả doanh thu bán hàng trên mạng và thực tế ngay sau khi phát hành album,EXO giờ đây từ những chàng trai đã biến thành những chú sói.

VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s