[NEWS] 130610 EXO: “Đã một năm kể từ khi ra mắt,chúng tôi có thể mong đợi nhiều hơn không? “

iPKiRPFBC8JfV

12 thành viên của EXO đã hoàn toàn trở lại.

EXO-M (LuHan,TAO,Chen,Lay,Xiumin và Kris) và EXO-K (Suho,BaekHyun,ChanYeol,D.O,Kai,SeHun) cuối cùng cũng đã hội tụ 12 thành viên và gần đây bắt đầu quảng bá ở Hàn Quốc. Vào ngày 3/6,EXO phát hành album đầy đủ đầu tiên của họ ‘XOXO (Kiss&Hug)’ và đang quảng bá ca khúc chủ đề ‘WOLF’. Sự trở lại này không chỉ thu hút được hàng chục người hâm mộ mới,mà còn thắp lại ngọn lửa của những người hâm mộ lâu nay cùng những phản ứng bùng nổ với album mới. Gần như ngay khi album mới được phát hành,nó đã dẫn đầu các bảng xếp hạng doanh thu âm nhạc trực tuyến và vẫn đang xếp hạng đầu tiên trên bảng xếp hạng thường nhật của Hanteo.

‘WOLF’ là sự giao hòa giữa dubstep và hiphop,với nhịp điệu mạnh mẽ và cảm xúc lôi cuốn. Lời bài hát nghiêng mạnh về câu chuyện cổ tích cổ điển của Châu Âu,nói về một cô gái xinh đẹp đem lòng yêu một con chó sói.

SuHo đã nói rằng: “Đây là lần quảng bá thứ 2 của EXO-K (ở Hàn Quốc) nhưng lại là lần đầu tiên đối với các thành viên của EXO-M. Khi họ tham gia vào các chương trình truyền hình,họ trải nghiệm được rất nhiều điều mới. Thỉnh thoảng,họ còn xem những màn biểu diễn của những tiền bối khác để học tập từ họ. Nói về đợt quảng bá cho MAMA,các thành viên EXO-M tách ra để hoạt động quảng bá ở Trung Quốc và chúng tôi rất nhớ họ. Với cả 12 thành viên chúng tôi cùng nhau đứng trên sân khấu như bây giờ,chúng tôi có thể cho người hâm mộ thấy được những màn biểu diễn mạnh mẽ hào hùng hơn. Mỗi ngày chúng tôi đều có rất nhiều niềm vui”

Với 12 thành viên và 4 người quản lý khác nhau,các chàng trai gần đây cùng sống trong kí túc xá. Được nhìn thấy các thành viên khác 24 tiếng 1 ngày,7 ngày 1 tuần,họ trở nên rất thân thuộc với nhau. Công ty quản lý SM cũng đã tổ chức những bữa tiệc sinh nhật cho từng thành viên,cho phép các thành viên và người hâm mộ được tương tác với nhau nhiều hơn.”

iPKiRPFBC8JfV

“Mỗi khi sinh nhật của 1 thành viên đến gần,chúng tôi đều tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho họ sau khi kết thúc lịch làm việc của mình. Chúng tôi luôn làm gì đó để tổ chức cho những dịp này. Vài tuần trước là sinh nhật BaekHyun,chúng tôi nói với cậu ấy “Đến đây một chút” và cậu ấy hiểu ra ngay,hỏi chúng tôi “Mọi người tổ chức sinh nhật cho em à?”. Có vẻ như chúng tôi phải nghĩ là một cách mới để khiến cho các thành viên ngạc nhiên” – Kai mỉm cười nói.

Mặc dù mới chỉ một năm (kể từ khi ra mắt),mỗi ngày EXO đều làm việc chăm chỉ hơn.

“Các thành viên đều rất độc đáo theo cách của riêng họ. Mặc dù có những thành viên khá là nội tâm,nhưng thực tế họ rất cởi mở khi chúng tôi nói chuyện với nhau. Kris,D.O và Xiumin thường là những thành viên ít nói hơn,nhưng khi họ ở với các thành viên khác,họ khá là khác. Tệ nhất là tiếng Hàn của Tao được cải thiện nhiều và cậu ấy thậm chí còn nói mớ bằng tiếng Hàn. Nếu cậu ấy có thể làm được thế thì các thành viên của EXO-K cũng có thể học tiếng Trung được phải không?” – ChanYeol đùa.

“Vài ngày trước,chúng tôi cùng nhau tham gia vào một chương trình radio,với những thành viên khác,đó không phải là vấn đề gì lớn,nhưng với tôi,nó như kiểu ‘tại-sao-tôi-cứ-phải-đếm-đi-đếm-lại’ (KyungSoo muốn nói rằng cậu ấy cứ luôn luôn lo lắng,cứ đong đi đếm lại điều cần phải nói). Chương trình phát sóng đầu tiên của chúng tôi trên sân khấu SBS Inkigayo là hát live,tôi đã rất lo lắng nên thay vì nói rằng ‘âm nhạc hùng vĩ’,tôi đã nói là ‘âm nhạc du dương'” – KyungSoo cười lớn khi gợi nhớ lại nhầm lẫn của cậu ấy.

Ngay cả khi mới chỉ trong thời gian 1 năm ngắn ngủi,các thành viên đã thành thạo kĩ năm nắm bắt máy quay và họ đã chuẩn bị rất chăm chỉ cho sự trở lại này.

“Thay vì nói rằng sự trở lại lần này gây ra rất nhiều áp lực cho chúng tôi,chúng tôi nghĩ đến nó như một trải nghiệm vui vẻ. Chúng tôi đã chuẩn bị nó trong một khoảng thời gian,nên chúng tôi có rất nhiều thứ muốn cho mọi người thấy. Mọi người đều có những điều cá nhân họ muốn thử,không chỉ là âm nhạc hay các chương trình TV. Mặc dù tôi muốn trở nên tham lam hơn (cười) và thử những điều khác nữa,tôi trước tiên vẫn phải làm việc thật chăm chỉ cho sự trở lại của EXO,bởi vì tôi đặt EXO lên trên tất cả những điều khác. Nếu tôi có cơ hội (để làm những điều khác),tôi sẽ theo đuổi nó và tôi hứa với mọi người, sẽ không làm cho mọi người thất vọng” – BaeHyun kiên quyết nói.

iPKiRPFBC8JfV

Album đầy đủ đầu tiên của EXO đã bán được 120.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành,chưa tính 300,000 bản đặt hàng trước đó của album. Một số lượng lớn người hâm mộ đã ủng hộ các chàng trai ở các chương trình âm nhạc và rất nhiều tiền bối trong ngành giải trí cũng đã dành cho họ sự ủng hộ.

“Việc bán được hơn 120.000 bản trong tuần đầu tiên tung album làm chúng tôi rất bất ngờ. Tất cả điều này chúng tôi phải cảm ơn những người hâm mộ,thực sự;tôi cũng không biết phải mô tả sự biết ơn sự biết ơn này như thế nào. Gửi đến những nhân viên và tiền bối trong công ty SM đã ủng hộ chúng tôi bằng cả trái tim,chúng tôi chúng rất biết ơn mọi người. Chúng tôi sẽ không quên việc phải luôn khiêm tốn và làm việc chăm chỉ; thực tế thì,chúng tôi thậm chí sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để chúng ta có thể gặt hái được những kết quả tốt hơn và thể hiện cho các bạn thấy những hình ảnh tuyệt vời thu hút của chúng tôi” – Xiumin.

“Chúng tôi thật sự muốn được vị trí thứ nhất (trên một chương trình âm nhạc) thời gian này. Nếu chúng tôi dành được nó,chúng tôi thực sự có thể bật khóc;các bạn sẽ không biết được đâu! Nói cách khác, đó là giá trị của một năm làm việc chăm chỉ để có thể có sự trở lại này,giờ thì cuối cùng chúng tôi cũng trở lại rồi! Chúng tôi muốn cho mọi người thấy những màn biểu diễn tuyệt vời và tốt hơn,nên chúng tôi đã dành một khoảng thời gian lâu hơn kì vọng một chút. Hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều. Cảm ơn!” – EXO.

Source : Naver
EngTrans : xiushipao@CODE:EXO
VieTrans : Rô@ChanBaekVN
Shared by : https://chanbaekvn.com/
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s