[NEWS] 130613 EXO phát hành Highlight Video cho MV chụp ảnh của ca khúc chủ đề ”Sói và Người đẹp”,vượt quá 2.5 triệu lượt xem

Ảnh

Nhóm nhạc nam thần tượng của Hàn Quốc – EXO gần đây đã quay trở lại với album chính thức của họ: ”XOXO (Kiss&Hug)”,ca khúc chủ đề ”Sói và người đẹp” đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ người nghe.

Bên cạnh đó,họ đã đạt được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng của SBS Inkigayo. Đó là còn chưa nói đến MV ca khúc ‘Sói và người đẹp” của họ đã vượt hơn 2.5 triệu lượt xem trên Youtube. Để thưởng cho người,côn ty giải trí SM đã công bố video những cảnh nổi bật trong quá trình chụp ảnh cho MV ”Wolf”
Trong video,mọi người có thể nhìn thấy những bức ảnh tạo hình của họ. Mặc dù trời rất nóng và quay MV rất mệt mỏi nhưng tất cả bọn họ đều rất nghiêm túc và cùng với đạo diễn tập trung xem lại những cảnh quay cụ thể hay những hành động của chính họ. Trong suốt quá trình quay họ đều rất nhiệt tình và chu đáo,ngay cả những lúc chơi đùa trong thời gian nghỉ ngơi của họ.
SM Entertainment đang còn dự trữ một phần thưởng khác cho người hâm mộ nếu như MV của họ đạt 5.5 triệu lượt xem. Tất cả nằm trong sự nỗ lực của các bạn – người hâm mộ EXO !
VieTrans : Jenny@ChanBaekVN translator
TAKE OUT WITH FULL CREDITS
Advertisements

~ Fly to EXO Planet ~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s